(Vothuat.vn) – Justin Gaethje đã gây choáng váng cho giới võ thuật khi đánh bại Tony Ferguson, người được đánh giá cao hơn anh trước khi bước vào trận đấu. 

Thế nhưng sắp tới, việc Gaethje tiếp tục giành được chiến thắng thực sự khiến người khác phải hoài nghi, bởi đối thủ của anh là ‘độc cô cầu bại’ Khabib Nurmagomedov.
Ai cũng biết sở trường của Đại bàng Nga, đó là những đòn vật cũng như khả năng đánh trong trạng thái nằm trên sàn đấu. Và theo Justin Gaethje, để có thể đánh bại được Khabib, anh cần hóa giải lối đánh của đối thủ:

“Bạn cần phải chú ý vào việc phòng ngự.”

“Nếu không có bộ pháp đủ tốt, sẽ là bất khả thi để tránh xa thành lồng.”

“Theo dõi mọi trận đấu của anh ấy, bạn có thể thấy Khabib không có xu hướng thực hiện những cú vật sở trường ở giữa sàn đấu.”

“Nếu mở màn bằng một đòn vật, anh ấy rồi cũng sẽ tìm cách để tìm cách đẩy đối thủ về phía thành lồng mà thôi.”

Justin Gaethje sẽ là một bất ngờ với Khabib

Tất nhiên, lý thuyết thì chiến thuật của Justin Gaethje là hoàn toàn có cơ sở. Tuy vậy, giữa lý thuyết và thực tế luôn có một khoảng cách rất lớn.

Nên nhớ trong sự nghiệp võ thuật chuyên nghiệp của mình, thành tích của Khabib Nurmagomedov là 28 chiến thắng và chưa từng một lần thất bại, và dĩ nhiên, không phải tự dưng mà võ sỹ này có thể sở hữu thành tích ấn tượng đó.

San San


Tin liên quan:

loading...

languarr