Nhà vô địch Taekwondo 11 tuổi đi học võ gặp tai nạn thương tâm

loading...

Dhruv Nagpal, 11 tuổi, đã không thể qua khỏi sau một tai nạn xe trên đường đi học võ.

Những võ sĩ Taekwondo nhí khiến trái tim hàng triệu người tan chảy

Lớp học võ sĩ Taekwondo nhí “siêu dễ thương” gây sốt

Tai nạn thương tâm của Dhruv Nagpal xảy ra cách đây vài hôm tại Pitampura. Cụ thể nhà vô địch 11 tuổi đang được mẹ chở đi học võ thì bất ngờ bị một xe tải đi ngược chiều đâm phải.3a1

Theo nhân chứng, chiếc xe chở Nagpal đã bị hất tung vào lề đường và bị hư hỏng nghiêm trọng. Bà Nisha đã may mắn vượt qua tình trạng nguy kịch, nhưng Nagpal đã không được may mắn như thế.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, tài xế điều khiển chiếc xe tải gây tai nạn không bị tổn thương nào sau tai nạn, nhưng ông này sẽ chính thức bị khởi tố về tội danh điều khiển xe gây tai nạn trong tình trạng say rượu.

Nói về cậu con trai xấu số của mình, ông Amit đã cho biết: “Con trai tôi là một đứa rất thông minh. Nó có niềm đam mê với rất nhiều thứ. Nó thậm chí còn đã tự mình chế tạo được cả súng phun nước.

Con trai tôi cũng đã giành được rất nhiều danh hiệu lớn trong các cuộc thi liên bang. Trong 2 năm qua, nó cũng đã bắt đầu theo đuổi môn trượt tuyết chuyên nghiệp tại học viện. Tôi chưa bao giờ có ý định ngăn cản nó tham gia bất cứ môn nào khác ngoài Taekwondo”.

Có thể bạn muốn xem Tuyển Taekwondo nhí TP.HCM biểu diễn quyền đẹp như mơ:

https://www.youtube.com/watch?v=Lly9rhQaRk0

Xuân Anh

languarr