Sắp có thay đổi nhân sự lớn tại WWE

Nhiều khả năng nhân sự của RAW và Smackdown sẽ có nhiều sự thay đổi trong thời gian tới.

WWE lại ‘nhá hàng’ về tương lai của Rousey
WWE đang ấp ủ kế hoạch cho ‘John Cena vs The Rock’ III

Hiện lãnh đạo của WWE đang cảm thấy nhiều tài năng của công ty đang bị phí phạm khi không có nhiều đất diễn ở các Brand mà mình đang tham gia. Trong đó 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất đó là Finn Balor và Samoa Joe.

Finn Balor và Samoa Joe đều là những đô vật từng nắm giữ đai vô địch tại NXT, và cũng là những ngôi sao rất được người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên tại RAW, cả 2 đô vật này đều đã không nhận được các cơ hội tranh đai xứng đáng khi mà hiện đai Universal đang năm trong mối thù dài hơi giữa Brock Lesnar và Braun Strowman.

Để giúp cho Finn Balor và Samoa Joe có thêm nhiều cơ hội phát huy tài năng của mình, WWE đang dự tính sẽ đẩy 2 võ sĩ này chuyển sang Smackdown thi đấu trong thời gian tới. Như vậy rất có thể mối thù giữa Jinder Mahal và Shinsuke Nakamura cho chiếc đai WWE sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới.

Ở chiều hướng ngược lại, rất có thể đô vật kỳ cựu Randy Orton cũng sẽ trở lại RAW thi đấu. Thời gian gần đây cũng đã xuất hiện nhiều thông tin về sự bất đồng giữa Orton và đội ngũ kịch bản tại Smackdown. Với lý do này, việc WWE ‘chuyển nhà’ cho một vài đô vật sẽ thêm phần dễ dàng.

https://www.youtube.com/watch?v=393FKDBOSEE

Xuân Anh