The Rock ủng hộ 25.000 đô cho nạn nhân của siêu bão Harvey Irma

Rất nhiều những tên tuổi tại Hollywood đã hợp sức lại để hỗ trợ cho các nạn nhân của cơn bão ở Texas dưới dạng những lời thách thức.

Schwarzenegger vs. Stallone – Ai mới là người có sự nghiệp vĩ đại hơn?
Hai bài tập giúp Scott Akins duy trì cơ bắp khủng khi đóng phim

“The Rock” Dwayne Johnson vừa đăng một thông báo trên Instagram của mình rằng anh đã gửi 25.000 đô la cho Uỷ ban Chữ thập đỏ thế giới để giúp đỡ cho những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão Harvey.

Ngoài ra, anh cũng gửi sự hỗ trợ tinh thần với thông điệp như sau trong một bài đăng trên Instagram: “Hãy mạnh mẽ Houston và giữ niềm tin. Tôi và gia đình tôi biết những gì các bạn đang trải qua. Chúng ta sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Tất cả tình yêu và sức mạnh của tôi. “

“The Rock” đã đáp lại lời thách thức Kevin Hart, người đã bắt đầu thử thách để quyên góp cho các nạn nhân của cơn bão Harvey và chính anh cũng đã đề nghị một số những người nổi tiếng khác ủng hộ và sử dụng sức mạnh của họ để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi cơn bão này.

Hart và The Rock đã từng cùng nhau đóng vai chính trong Central Inteligence và sẽ cùng tham gia bộ phim sắp tới của hãng phim Jumanji.

Anh Thư

loading...

languarr