“Sau thành công đó, tôi vẫn cảm thấy sự khao khát danh hiệu”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch BJJ, Johnny Tama vừa có những chia sẻ về một giai đoạn đã qua của sự nghiệp. 

Năm 2019 vừa qua, Johnny Tama đã thu được rất nhiều thành công khi chinh phục được chức vô địch giải BJJ World Championship hạng cân 76kg nội dung không sử dụng võ phục (No-Gi).

Tuy nhiên, theo những bộc bạch của võ sĩ người Ecuador, danh hiệu đó là vẫn chưa đủ để khiến anh cảm thấy hài lòng về bản thân. Cụ thể, Tama cho biết: “Sau chức vô địch ở No-Gi World Championship, tôi vẫn cảm thấy khao khát muốn chinh phục thêm nhiều đỉnh cao hơn nữa. 

Johnny Tama cho thấy anh luôn truy cầu sự tiến bộ và không hề tỏ ra thỏa mãn với chức vô địch BJJ năm vừa rồi.

Tôi muốn tiếp tục hành trình của mình trong võ thuật, tôi thật sự rất yêu môn Jiu-Jitsu và cho dù những kết quả tiếp theo có thắng hay thua, tôi vẫn sẽ tự tin tiến bước vì mục tiêu bước đến đỉnh cao nhất của thế giới“.

Tại sự kiện 3CG Kumite V sắp tới, Johnny Tama sẽ có cuộc chạm trán được chờ đợi với Renato Canuto. Đây được đánh giá là một màn so tài rất hấp dẫn khi Johhny đang có phong độ cao trong khi Renato lại được nhận xét là một “quái kiệt” trên thảm đấu BJJ.

Được biết, phần thưởng dành cho người thắng cuộc ở 3CG Kumite V có giá trị là 10.000 USD và đây sẽ là động lực lớn để thôi thúc Johhny Tama hạ gục đối thủ và giành lấy vinh quang cao nhất.

Phi Yến


Tin liên quan: