(Vothuat.vn) – Người huấn luyện danh tiếng kiêm phân tích viên boxing Teddy Atlas biết rõ một điều khi đối đầu với Mike Tyson trên võ đài.

Đã từng tập luyện với “Võ sĩ thép” thời trẻ và cùng anh tham gia nhiều sự kiện biểu diễn trước đây nên Atlas hiểu rõ tâm lý của Tyson trong những cuộc thượng đài như thế này.

Atlas đã có một thời gian gắn bó với Tyson lúc trẻ.

Như thông tin đã công bố, Tyson sẽ chạm trán huyền thoại đồng hương Roy Jones Jr trong một trận đấu biểu diễn vào ngày 12 tháng Chín ở California, cuộc so tài mà nhiều người kỳ vọng là một trận đánh nhẹ nhàng theo kiểu tập luyện.

Tuy nhiên, nó đã được đưa vào hệ thống truyền hình trả tiền theo mỗi lượt theo dõi nên nhiều khán giả sẽ không muốn móc hầu bao chỉ để xem một trận đấu tập. Không nghi ngờ rằng một số người còn mong chờ những hành động mạnh hơn sẽ diễn ra trong lần thượng đài này, một trong các sự kiện quyền Anh lớn nhất hiện tại từ khi môn thể thao này trở lại với người hâm mộ.

Hai huyền thoại người Mỹ sắp ‘biểu diễn’ trên võ đài.

Trong chương trình ‘The Fight With Teddy Atlas’, nhân vật có tiếng này đã gửi lời cảnh báo đến Jones: “Giống như tôi nói trước đó, tôi đã cùng Tyson trải qua nhiều cuộc biểu diễn và chúng thường kết thúc không tốt đẹp với đối thủ của anh ấy. Đó là một sự phô diễn xem anh ta đánh vào cằm bạn nhanh đến mức nào, một cú đấm chết chóc.”

Lúc này, hai nhà cựu vô địch đã giải nghệ đang tích cực luyện tập cho trận đấu vào tháng tới và nếu không có gì thay đổi, nó sẽ thu hút một lượng người xem rất lớn. Với những ai muốn nhìn lại khoảng thời gian mà Atlas đã trải qua cùng Tyson, hãy xem đoạn video bên dưới.

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr