Sau UFC 202, McGergor tính chuyện sang WWE

loading...

Sau khi UFC 202 kết thúc với màn báo thù thành công Nate Diaz, Conor McGregor thừa nhận rằng rất có khả năng anh sẽ rời UFC một thời gian.

Đến lượt Brock Lesnar thách thức Conor Mcgregor

Conor McGregor chiến thắng Nate Diaz: Khi “gã điên” không điên

Sau nhiều tháng chờ đợi, McGregor cuối cùng cũng đã có được màn phục hận ngoạn mục trước Nate Diaz với chiến thắng tại UFC 202 vừa qua. Tuy đây chỉ là chiến thắng bằng hình thức tính điểm, nhưng công bằng mà nói thì đó là một trận đấu rất hay của riêng võ sĩ người Ireland.3a2

Cụ thể McGregor đã có ít nhất 4 lần khiến Diaz ngã gục xuống sàn đấu bằng những cú ra đòn rất hiểm và chính xác. Phải nói rằng nếu không phải vì khả năng chịu đòn của Diaz là quá tốt, thì có lẽ trận đấu tại UFC 202 vừa qua của cả hai đã không cần phải kéo dài đến tận 5 hiệp đấu.

Trở lại với McGregor sau trận đấu này. NHM đã rất kỳ vọng sau khi “giải quyết” được Diaz, anh sẽ trở lại hạng cân Featherweight để bảo vệ đai vô địch và đồng thời là tái đấu với Jose Aldo. Tuy nhiên có lẽ The Notorious cũng đã có những ý định riêng cho bản thân, khi anh đã cho biết:

“Tôi đã nghĩ đến việc mình sẽ làm gì tiếp theo. Hiện tôi đang có rất nhiều sự lựa chọn. Trong đó không đơn thuần chỉ là những lựa chọn ở môn thể thao này (UFC), mà còn ở nhiều nơi khác. Chúng ta hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”.

Liệu lời bóng gió này của McGregor có phải là về việc chuyển tới WWE thi đấu như nhiều tin đồn thời gian gần đây. Cụ thể đã có rất nhiều thông tin xung quanh những phát ngôn ‘coi thường’ của McGregor đối với WWE cách đây không lâu thực tế là một kịch bản do chính WWE dàn dựng. Mục đích của WWE chính là tạo tiền đề để McGregor có cớ tham dự sự kiện Wrestlmania 33 diễn ra vào năm sau của họ.

https://www.youtube.com/watch?v=vDlTok3YmnM

Xuân Anh

languarr