Sẽ có Floyd Mayweather vs Manny Pacquiao 2?

Theo HLV Boxing kỳ cựu – Fredie Roach, tay đấm người Mỹ – Mayweather sẽ tái đấu với võ sĩ người Phillipines – Pacquiao trong tương lai không xa. Theo ông, vì vấn đề tài chính sẽ đẩy cả hai tới trận tái đấu này.

Manny Pacquiao trở lại sàn đấu bằng trận tranh đai WBO

Manny Pacquiao sẽ quyết đấu với nhà vô địch trẻ bất bại?

Roach có vẻ không ngạc nhiên mấy khi Pacquiao quyết định trở lại sàn đấu và nếu như Mayweather cũng quay lại sàn Boxing thì chẳng có gì bất ngờ. Ông phát biểu:”Thành thật mà nói, tôi nghĩ cả hai sẽ quay lại sàn đấu vì vấn đề tài chính. Pacquiao là một người rất hào phóng, ông luôn mang tiền làm việc từ thiện. Còn Mayweather thì tiêu pha quá hoang phí”, được biết gần đây tay đấm người Mỹ này mới mua một căn biệt thự trị giá 7,7 triệu USD nằm cạnh bãi Miami.

Mayweather_Pacquiao-530x317
Liệu họ có còn có thể đối đầu thêm một lần nữa?

HLV Boxing này giải thích rõ hơn:”Với số tiền kiếm được từ Boxing, võ sĩ người Phillipines này sẽ có thể xây được nhiều trường học, bệnh viện và trường học hơn. Còn tay đấm người Mỹ thì xài tiền khá phung phí, ông dám mang cả triệu USD ra để cá cược. Tất nhiên sẽ có lúc núi tiền này vơi đi, bởi trong cờ bạc không phải lúc nào người chơi cũng giành phần thắng”.

Về phần tay đấm người Phillipines, ông rất muốn một trận tái đấu, vì cho rằng người thắng trong trận đấu đó không phải là Mayweather. Sau “trận đấu thế kỷ”, Pacquiao tiết lộ việc bị chân thương vai trước khi thi đấu, việc này khiến NHM khá thất vọng.

Pacquiao dính chấn thương vai phải trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu
Pacquiao dính chấn thương vai phải trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu

Trận so găng của hai tay đấm này ở năm 2015 ở MGM Grand đó đã tạo ra tổng doanh thu lên tới 600 triệu đôla, vượt xa cả mức kỷ lục ước tính trước trận (khoảng 400 triệu đôla). Liệu trận tái đấu có thu hút NHM như lần đầu tiên đối đầu hay không?

Quang Lữ

 

loading...

languarr