Sốc: Đương kim vô địch WWE Roman Reigns từ bỏ sự nghiệp vì bệnh ung thư

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WWE Universal, Roman Reigns, đã tiết lộ một thông tin khiến người hâm mộ bàng hoàng rằng anh được chuẩn đoán mắc bệnh bạch cầu và đã chiến đấu với căn bệnh này trong 11 năm.

Võ sĩ 33 tuổi đã nói trước đám đông khán giả tại Monday Night Raw rằng anh sẽ rời sàn đấu và từ bỏ chức vô địch Universal.

Roman, tên thật là Leati Joseph Anoa’i, cho biết anh chiến đấu với căn bệnh ung thư lần đầu tiên khi anh 22 tuổi và nó đã thuyên giảm. Nhưng thật đáng buồn cho bố của ba người con, gần đây đã phát hiện ra căn bệnh này đã trở lại.

Roman Reigns tiết lộ với khán giả Monday Night Raw rằng anh đang chiến đấu với bệnh bạch cầu và sẽ từ bỏ sàn đấu

Roman ngậm ngùi nói lời chia tay khán giả WWE khi sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao: “Tôi cảm thấy như tôi nợ mọi người một lời xin lỗi. Trong nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm qua, tôi đã nói rằng tôi sẽ ở đây mỗi tuần, rằng tôi sẽ là một nhà vô địch – nhưng tất cả là lời nói dối. Đó là một lời nói dối bởi vì thực tế là, tên thật của tôi là Joe và tôi đã sống với bệnh bạch cầu trong 11 năm và đáng buồn là nó đã trở lại. Và bởi vì bệnh bạch cầu đã trở lại, tôi không thể hoàn thành trách nhiệm của mình. Tôi không thể là nhà vô địch và tôi sẽ phải từ bỏ giải vô địch Universal.”

Roman đã chiến đấu với căn bệnh này trong 11 năm

Từ dưới khán đài, khán giả bắt đầu la hét vì họ không thể chấp nhận được thông báo gây sốc này.

Roman tiếp tục: “Tôi sẽ không nói dối nữa, tôi sẽ thực hiện mọi lời cầu nguyện mà bạn có thể gửi cho tôi, nhưng tôi không tìm kiếm sự thông cảm, các bạn hãy tin ở tôi. Tôi sẽ đánh bại căn bệnh này, tôi sẽ trở lại và bạn sẽ sớm gặp lại tôi. Một lần nữa cảm ơn bạn rất nhiều, Chúa ban phước cho các bạn và tôi yêu các bạn.”

Đây thực sự là tin buồn đối với fan của Roman nói riêng và cộng đồng người hâm mộ đấu vật nói chung. Đô vật với biệt danh “The Big Dog” từ lâu đã được coi là bộ mặt của WWE. Anh đã giành tất cả các đai hiện tại của WWE (vô địch hạng nặng, thế giới, đồng đội, liên lục địa, vô địch Mỹ), được chọn là người kết thúc sự nghiệp của huyền thoại The Undertaker tại Wrestle Mania năm ngoái.

Việc Roman bất ngờ phải rút lui để trị bệnh đồng nghĩa với sự tan rã của “The Shield”. Bộ ba đình đám nhất của WWE hiện nay sẽ vắng bóng thành viên chủ chốt và cũng là đương kim vô địch hạng nặng Roman Reigns. Trong lần xuất hiện cuối của “The Shield” trước khán giả, Seth Rollins đã không kìm nổi nước mắt.

Sự ra đi đột ngột của Roman kéo theo việc đội ngũ kịch bản phải cho 2 thành viên còn lại của The Shield đối đầu nhau sớm hơn dự kiến.

Anh Thư