SỐC: Võ sĩ Muay Thái hạ đo ván đối thủ, đá trọng tài bất tỉnh

Một tình huống khá bất ngờ trên sàn đấu Max Muay Thai, khi võ sĩ Muay Thái “lỡ chân” đá trúng trọng tài bất tỉnh.

Trong màn so tài giữa võ sĩ Gou Dakui và đối thủ Super Sitsontidech tại sự kiện Max Muay Thai vào hôm 24/11 vừa qua. Vào hiệp 2, Daikui giành ưu tố vượt trội và bắt đầu tấn công quyết liệt. Đối thủ Sitsontidech bắt đầu có biểu hiện choáng váng và không thể đưa hai tay lên phòng thủ. Điều đó đã khiến cho trọng tài điều khiển trận đấu bước vào ngừng trận đấu.

Đáng tiếc đúng lúc trọng tài bước vào thì Daiku đang tung một cú đá cao nhanh như chớp khi đó trọng tài không kịp phát hiện nên đã dính đòn nằm vật ra sàn, đối thủ Sitsontidech gục xuống sàn ngay sau đó. Rất may, trọng tài đã không bị chấn thương sau cú đá và vẫn có thể đứng dậy tiếp tục làm việc sau khoảng 5 phút sơ cứu.

Sau chiến thắng, Daiku đã nối dài thành tích lên con số 21 thắng, 9 thua. Còn Sitsontidech phải nhận trận thua thứ 32 trong sự nghiệp trước đó anh thắng 60 và hòa 2 trận. Đây thực tế là một tình huống khá hy hữu trong sàn đấu nhưng cũng không phải hiếm gặp. Thực tế trên sàn đấu Muay Thái không hiếm các tình huống trọng tài “khổ sở” can ngăn võ sĩ.

Đòn đá của Daiku cũng là vô tình chứ không có chủ ý tấn công trọng tài. Trong luật thi đấu, nếu võ sĩ cố ý tấn công trọng tài thì khả năng cao sẽ bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Tổng Hợp

loading...

languarr