Stefan Struve gặp chấn thương hi hữu ở UFC Hamburg

Thông thường các tay đấm rất dễ bị rách môi khi thi đấu. Tuy nhiên, việc bị chấn thương đến mức nhìn như có một bờ môi thứ hai trên mặt thì thật sự hi hữu.

Đó là những gì đã xảy ra với Stefan Struve vào chủ nhật tại Hamburg, Đức, trong trận đấu hạng nặng với Marcin Tybura. Tay đấm có biệt danh Skyscraper đã có một trận đấu khó khăn khi phải đối mặt với Tybura. Cuối cùng anh đã thua với quyết định thống nhất của các trọng tài. Bên cạnh đó, Struve đã phải chịu một vết thương khá lớn ở phần cằm có kích thước tương đương đôi môi.

Sau trận đấu, Struve cũng đã đăng hình ảnh lên Instagram làm bằng chứng: “Giờ đây là thời gian dành cho biavới hai cái miệng,” Struve hài hước chia sẻ.

Trên Instagram tay đấm người Hà Lan cũng gửi lời cám ơn đến tình cảm của mọi người và cho biết đó cũng là cơ hội để anh nghỉ ngơi và quan tâm đến cuộc sống xung quanh hơn.

Cảnh Phúc

 

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr