Alexander Gustafsson không thể góp mặt ở UFC 227

Sau khi mất đối thủ Volkan Oezdemir trong tuần trước do chấn thương, Gustafsson đã chính thức rút khỏi trận đấu ở UFC 227 vào ngày 4 tháng 8 do chấn thương nhẹ.

HLV của Gustafsson, Nima Safapour, đã xác nhận tin này với MMA Fighting hôm Chủ Nhật sau một báo cáo ban đầu của MMA Junkie. Chấn thương này cũng sẽ làm chậm cuộc đàm phán của Alexander Gustafsson so với Anthony Smith.

Safapour đã thông báo trên MMA Fighting về tình trạng của Gustafsson: “Alex Gustafsson phải rời khỏi UFC 227 bởi một chấn thương nhỏ. Chấn thương xảy ra tuần trước. Kể từ đó, chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các bác sĩ của UFC, các bác sĩ của chúng tôi ở Thụy Điển, và các chuyên gia tại Viện UFC Performance. Chúng tôi đã được thông báo rằng Alex có một chấn thương nhỏ và anh ta sẽ không được phép thi đấu tại UFC 227. Nếu Alex phù hợp để chiến đấu, chúng tôi đã sẵn sàng để anh ấy đối mặt với Roundtree hoặc bất kỳ ai khác mà UFC đã yêu cầu; bao gồm cả DC Cormier ở hạng nặng”.

“Alex sẽ lại quay trở lại rất sớm. Chúng tôi không quan tâm ai là đối thủ. Dù đó là ai chúng tôi cũng sẽ giành được danh hiệu LHW UFC”. Safapour nói thêm.

Gustafsson (18-4) là một trong những ứng viên hàng đầu ở hạng cân dưới nặng. Tay đấm người Thụy Điển là mục tiêu của của Anthony Smith sau khi hạ gục Mauricio Rua sau 96 giây tại UFC Hamburg.Tuy nhiên, có vẻ như chưa có bất kỳ cuộc thảo luận nào về cuộc chiến đó xảy ra.

https://youtu.be/QZuOW0Ywv-E

Cảnh Phúc

languarr