Stephen Thompson tin rằng Darren Till thắng là do lợi thế về sân nhà

Stephen Thompson tin rằng Darren Till thắng là do lợi thế về sân nhà ( khán giả, giám khảo). Till đánh bại Thompson bằng tính điểm đồng thuận (48-47, 49-46, 49-46) tại UFC Liverpool. Till được sinh ra ở Liverpool, và đây cũng là lần đầu mà UFC dừng chân tại thành phố này.

Trận đấu rất sát sao nhưng mọi người tin rằng Stephen Thompson vẫn thể hiện đủ để chiến thắng. Trừ 3 giám khảo trên ra thì các giám khảo trên trang MMADecisions.com đều chấm cho Thompson.

Khi được phỏng vấn bởi nhà báo Ariel Helwani, Thompson tin rằng nếu trận đấu diễn ra tại một địa điểm khác như Las Vegas chẳng hạng thì anh chắc chắn đã dành chiến thắng.

“Tôi biết các trận đấu sát sao như thế này rất khó chấm. Nhưng tôi nghĩ mình đã thắng nếu không đấu tại Liverpool. Darren là một võ sĩ đáng gờm. Anh ấy là một người tự tin. Được sinh ra để chiến đấu. Nhưng tôi nghĩ tôi vẫn là người thắng cuộc. Bạn phải xử sự chuyên nghiệp. Các giám khảo nên tập trung vào trận đấu hơn là tập trung vào những gì fan muốn. Khi họ công bố kết quả, tôi sẽ không tỏ ra khó chịu. Tôi sẽ đón nhận kết quả như một người đàn ông thực thụ.”

Thompson cho biết sau trận đấu anh đã liên lạc với chủ tịch Dana White để yêu cầu một trận tái đấu. Nếu yêu cầu không thành công anh muôn mình sẽ đối mắt với Colby Covington hoặc Rafael dos Anjos, dựa vào kết quả tranh đai vô địch tạm thời tại UFC 225.

Dù như thế nào, Wonderboy cho biết anh sẽ không tìm cách quay trở lại với trận tranh đai bằng việc trash talk và gây chú ý

“Tôi tôn trọng mỗi một đối thủ mà mình đối đầu. Rất nhiều võ sĩ đả kích đối thủ của mình trước trận đấu và làm họ tức điên. Đó là một phần kế hoạch, ta gọi đó là chiến tranh về mặt tâm lý. Tôi hiểu điều đó”

https://youtu.be/y8jx6slDd8E

loading...

languarr