Sự kiện Money in the Bank sẽ có thêm một thể thức mới

WWE dường như đang muốn đẩy mạnh việc phát triển nội dung tag-team, và khởi đầu sẽ bắt nguồn từ Sự kiện Money in the Bank.

Sự kiện Money in the Bank là một sự kiện rất đặc biệt, khi các trận đấu trọng điểm đều được thực thông qua hình thức Ladder Match. Theo đó, một chiếc vali được treo trên cao và bất kỳ đô vật nào giành được sẽ được quyền tranh đai vô địch bất cứ lúc nào mà họ muốn.

Đây được xem là một sự kiện để WWE giới thiệu những nhân tố được xem là trọng yếu của công ty trong 1 đến 2 năm tiếp theo. Thông thường, Ladder Match sẽ chỉ dành cho các đô vật đơn, tuy nhiên năm nay có thể sẽ có thêm chút thay đổi.

Cụ thể WWE đang lên kế hoạch tổ chức một trận Ladder Match dành cho các tag-team. Đây là điều hoàn toàn có thể hiểu được, khi số lượng đô vật tại WWE đang tăng lên từng ngày, và rất khó để họ có được đất diễn nếu cứ thi đấu đơn lẽ.

Với hướng đi này, WWE sẽ có thể tận dụng tối đa tài năng của rất nhiều team đình đám hiện tại như The Authors of Pain, The New Day,… và trong tương lai có thể sẽ là Sanity, Undisputed Arena,….

loading...

languarr