Tony Bellew đã khiến David Haye tâm phục khẩu phục

Thất bại trước tay đấm Tony Bellew bởi TKO ở hiệp 5 trong trận tái đấu hôm thứ 7, David Haye đã chúc mừng đối thủ trên phương tiện xã hội và cho thấy mặt khiêm nhường trong tính cách khoa trương của ông ấy.

“ Chúng tôi hứa trận tái đấu sẽ trở thành trận đấu lịch sử, và mặc dù kết quả không như tôi mong muốn, nhưng đó là một trận đấu hay,” Haye nói trên Facebook. “ Cám ơn tất cả mọi người đang ở võ đài The O2 Arena, chuyển sang Sky Box Office hoặc sắp xếp vào một quá rượu để chứng kiến trận đấu. Sức mạnh được tăng lên và bởi vì tôi bước vào võ đài ở quê nhà đó là điều tôi sẽ không bao giờ quên.”


Haye (28 thắng-4 thua, 26 trận thắng bởi KO) sau đó chuyển sự chú ý của mình sang Bellew. “ Tony, anh là một đối thủ xuất sắc, anh đã chứng minh nhiều sự nghi ngờ là sai và không còn bất kì sự nghi ngờnào nữa cho người chiến thắng. Gia đình, bạn bè và những người anh đã từng thì đấu trong quá khứ, họ vô cùng tự hào về “Bomber” của họ. Chúc mừng, nhà vô địch.”


Haye, 37 tuổi đã nói trước đó rằng anh sẽ giải nghệ nếu anh thua Bellew lần hai, nhưng cựu vương hạng cruiserweight và nhà vô địch heavyweight không đưa ra bất kì tuyên bố nào về vấn đề này. Anh nói sau trận đấu anh sẽ xem lại nó để nhìn lại những sai lầm và bắt đầu lại từ đó.

https://youtu.be/eMxq7xpP6MQ

Quang Phượng