UFC ký kết hợp tác lâu dài với kênh thể thao ESPN

ESPN đã có được một hợp đồng về phương tiện truyền thông nhiều năm cho việc phát sóng trực tiếp những nội dung của UFC độc quyền trên ESPN+ và một số chương trình ESPN khác bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Hợp đồng giữa UFC và ESPN được thiết lập để bắt đầu vào tháng 1 năm 2019.

“Tôi không thể vui mừng hơn khi hợp tác với công ty Walt Disney và ESPN với một hợp đồng sẽ tiếp tục để phát triển những sự kiện thể thao của chúng tôi”, Chủ tịch UFC Dana White cho biết . “UFC luôn có những sự hợp tác với đúng đối tác vào đúng thời điểm và điều này cũng không ngoại lệ. Bây giờ chúng tôi sẽ có thể chuyển phát những trận đấu đến những fan hâm mộ trẻ ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ muốn. Hợp đồng này là một thành công mỹ mãn cho ESPN và UFC. ”


Hợp đồng này sẽ có 15 sự kiện UFC phát trực tiếp độc quyền trên ESPN+ bắt đầu vào năm tới. Các sự kiện sẽ được mang tên “UFC on ESPN+ Fight Night” và chúng sẽ bao gồm 12 trận đấu cho mỗi sự kiện.
Những chương trình khác cũng sẽ được đưa lên ESPN +, bao gồm những phần mới của Dana White’s Contender Series (để ra mắt ESPN vào tháng 6 năm 2019), tất cả các truy cập vào series được sản xuất bởi IMG Original Content và những nội dung mang tên UFC bao gồm: UFC Countdown shows, các hội nghị báo chí, những cuộc kiểm tra trọng lượng của một võ sĩ quyền Anh trước và sau trận đấu.

Nhiều báo cáo gần đây cho biết ESPN sẽ sẵn sàng trả 120-180 triệu đô la một năm cho các trận đấu phát trực tiếp. Bản tin không đề cập nhiều đến tương lai dịch vụ phát trực tiếp của UFC, UFC Fight Pass, nhưng UFC Fight Pass sẽ sẵn sàng trả cho ESPN + theo phí phải trả cho mỗi lần xem UFC. Người hâm mộ có thể đăng ký ESPN + với giá $ 4,99 một tháng hoặc $ 49,99 mỗi năm.

Quang Phượng