Điểm danh qua dàn diễn viên khủng của ‘Hoa Mộc Lan’

loading...

Dự án Live-action Hoa Mộc Lan (Mulan) của Disney đang trong quá trình thương lượng về vai diễn với hai ngôi sao điện ảnh nổi tiếng của Hoa ngữ.

Một trong số đó là Lý Liên Kiệt. Lý Liên Kiệt vẫn đang thảo luận với Disney về vai diễn Hoàng đế – người điều hành quân đội và ra lệnh buộc mỗi gia đình phải có một người đàn ông đi lính chiến đấu chống lại giặc. Nhân vật chính của bộ phim là Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) đã cải trang thành nam nhân thay cha lên đường giết giặc.

Lý Liên Kiệt đang thảo luận với Disney về vai diễn Hoàng đế trong “Hoa Mộc Lan – Mulan”.

Ngày 12/4, Disney tiết lộ ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ đảm nhiệm vai diễn người thầy của Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi). Đến ngày 13/4, ngoài Lý Liện Kiệt thì Củng Lợi cũng được xác nhận là cái tên tiếp theo sẽ tham gia dự án bom tấn do Disney sản xuất. Nhân vật phản diện của Củng Lợi là một phù thủy ngoan độc được lấy cảm hứng từ phiên bản hoạt hình nổi tiếng của Disney Hoa Mộc Lan 1998 thông qua nhân vật Thiền Vu – thủ lĩnh của bọn Hung Nô.

Ngoài nhân vật chính Hoa Mộc Lan do Lưu Diệc Phi đảm nhận, vai sư phụ của cô được giao cho Chân Tử Đan.
Củng Lợi sẽ vào vai phản diện trong Hoa Mộc Lan.
“Người đẹp gốc Việt” Xana Tang cũng sẽ xuất hiện với vai chị gái của Hoa Mộc Lan.

Cùng tham gia diễn xuất trong phiên bản Mulan điện ảnh lần này còn có nữ diễn viên mang hai dòng máu Trung – Việt – Xana Tang, cô sẽ đảm nhận vai chị gái của Mộc Lan.

Sau khi có thông tin Củng Lợi sẽ tham gia Hoa Mộc Lan, nhiều khán giả Trung Quốc bày tỏ sự lo ngại về những áp lực mà nữ chính Lưu Diệc Phi sẽ phải đối mặt khi sánh vai với quá nhiều tên tuổi lớn của màn ảnh Hoa ngữ.

Xét về độ nổi tiếng quốc tế, kinh nghiệm và khả năng diễn xuất thì “thần tiên tỷ tỷ” không thể nào so sánh được với Củng Lợi hay Lý Liên Kiệt. Củng Lợi, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan góp mặt vào dự án giúp Hoa Mộc Lan trở thành bom tấn được cả châu Á mong chờ nhất.

Lúc đầu Lưu Diệc Phi trở thành cái tên được mong chờ nhất của “Hoa Mộc Lan”, nhưng bây giờ mọi người đều quay qua chú ý đến Củng Lợi

Vai diễn Hoa Mộc Lan (Mulan) trong dự án phim người đóng cùng tên của Disney là một trong những vai lớn nhất từ trước đến nay của một diễn viên Trung Quốc tại Hollywood. Dù vậy, cũng có khán giả mong chờ sự đột phá của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi và bày tỏ sự tin tưởng vào sự lựa chọn của Disney.

Hoa Mộc Lan – Mulan dự kiến phát hành vào ngày 27/03/2020. Phim sẽ bắt đầu quay những cảnh đầu tiên ở Trung Quốc và New Zealand.

Anh Thư (T.H) – Theo Ngọc Anh

languarr