Chùm ảnh: Châu Tuyết Vân và các đồng đội khóc nức nở tại sân bay Tân Sơn Nhất

Mặc dù không giành được tấm HCV tại Giải vô địch Taekwondo thế giới lần thứ 10 diễn ra tại TP.Lima, Peru, nhưng Châu Tuyết Vân và các đồng đội vẫn được sự chào đón nồng nhiệt của Ban lãnh đạo, các đồng đội và người hâm mộ tại Tân Sơn Nhất. Trước khoảnh khắc đáng nhớ này, các cô gái Vàng của Taekwondo Việt Nam đã không giấu được cảm xúc.

Ngày về đầy cảm xúc của Taekwondo Việt Nam sau giải vô địch thế giới
Châu Tuyết Vân “không dám về nhà” vì giành HCB

Mời các độc giả cùng Vothuat.vn nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của đoàn Taekwondo Việt Nam trong ngày trở về từ Giải vô địch Taekwondo thế giới năm 2016.

chau-tuyet-van-1
Châu Tuyết Vân không giấu được nỗi buồn khi chỉ giành được tấm HCB tại giải đấu lần này.
don-doan-8
Ông Trần Quân – PCT Liên đoàn Taekwondo TP.HCM an ủi VĐV Châu Tuyết Vân
don-doan-9
Trước đó, Châu Tuyết Văn cho rằng tấm HCB khiến cô rất buồn và không muốn về nhà với cảm giác của người thất bại.
don-doan-10
Tuy nhiên trước sự chào đón nồng nhiệt của Ban lãnh đạo, đồng đội và người thân, Châu Tuyết Vân đã không kìm nổi cảm xúc.
don-doan-12
Cùng chung tâm trạng với Châu Tuyết Vân là người đồng đội Lê Kim. Cô gái đến từ Bình Thuận vẫn đang rất buồn với tấm HCB vừa qua.
don-doan-11
Nhưng với cá tính mạnh mẽ, Lệ Kim đã chia sẻ với Vothuat.vn rằng: “Tôi sẽ nhanh chóng vượt qua nỗi buồn này, và cố gắng tập luyện để đạt thành tích cao ở những giải đấu lớn sắp tới”.
don-doan-18
VĐV Lê Trần Kim Uyên vẫn không thể diễn ra được cảm xúc của mình khi lần đầu tiên giành được tấm HCV thế giới.
don-doan
Trước đó 2 tiếng đồng hồ, người thân của các VĐV đã có mặt rất đông tại sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón những người con của mình.
don-doan-7
Một phụ huynh không khỏi tự hào khi con của mình thi đấu thành công trở về.
don-doan-2
Ông Phạm Vĩnh Viễn – Phó Giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT TPHCM (áo trắng), ông Nguyễn Thanh Huy – HLV trưởng đội tuyển quyền Taekwondo Việt Nam (giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng người thân và các VĐV ĐT quyền Taekwondo Việt Nam.
don-doan-16
Đoàn Taekwondo Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại sân bay.

C.T