Kim tiêm xuất hiện tràn ngập ở Đại hội thể thao Taekwondo

Những hình ảnh đầy phản cảm nói trên xuất hiện trong giải vô địch Taekwondo tại SVĐ Guru Nanak, Ludhiana (Ấn Độ).

CLB Taekwondo Q. Tân Phú: Điểm sáng trong phong trào Taekwondo TP.HCM

Thần đồng Taekwondo bị bắt vì sử dụng vũ khí nguy hiểm

Đáng nói hơn khi các ống kim tiêm này được tìm thấy rất nhiều trong phòng thay đồ của các VĐV đang thi đấu tại giải. Vấn nạn này đang khiến cho những người tổ chức giải đấu đang hết sức đau đầu.3a1

Được biết không chỉ một hoặc hai trường hợp phòng thay đồ của các võ sĩ bị phát hiện, mà gần như tất cả các võ sĩ tham gia giải đấu này đều ‘dính phốt’ khi ban tổ chức cho người đi kiểm tra.

Một HLV giấu tên đã chia sẻ với các phóng viên về sự việc này đã thẳng thắn thừa nhận rằng: “Làm sao chúng tôi có thể giành chiến thắng nếu tất cả các đối thủ đều sử dụng chất kích thích được chứ”.

Được biết hiện trạng các võ sĩ sử dụng chất cấm cũng đã sớm được thông báo cho cơ quan phòng chống doping quốc gia (Ấn Độ) ngay trước khi sự kiện diễn ra, tuy nhiên điều rất khó hiểu là không có một nhân viên nào từ cơ quan này xuất hiện và làm việc tại đại hội.

Cho đến thời điểm hiện tại, BTC vẫn chưa đưa ra bất cứ một phương án xử lý cụ thể nào đối với trường hợp các VĐV bị phát hiện sử dụng chất cấm “công khai” trên.

Có thể bạn muốn xem

Duy Nhất thắng Wengfeng Wang tại Final Asian Beach Games 2016:

https://www.youtube.com/watch?v=O1sMG8LWN0s

Xuân Anh