Vỡ òa với tấm HCV đầu tiên của Việt Nam tại Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng

(VoThuat.vn) – Nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ 3 người đã giúp Taekwondo Việt Nam có được tấm huy chương vàng đầu tiên tại Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng lần 2.

Sau khi có được tấm huy chương đồng nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nam vào sáng ngày 15/8, Taekwondo Việt Nam đã có thêm tự tin để tiếp tục chinh phục những mục tiêu tiếp theo. Ngay đầu giờ chiều, ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ và đôi nam nữ, tin vui đã đến với Taekwondo nước nhà.

Ba VĐV của Việt Nam mang vinh quang về cho nước nhà.

Ở nội dung quyền tiêu chuẩn đồng đội nữ, 3 vận động viên của chúng ta bao gồm Nguyễn Thị Kim Hà, Lê Trần Kim Uyên, Ngô Thị Thùy Dung bước vào thảm thi đấu ở lượt cuối cùng của nội dung trong bối cảnh 3 VĐV của Indonesia đang dẫn đầu bảng xếp hạng có thành tích rất cao là 7.680 điểm. Tuy nhiên, các VĐV của chúng ta đã vượt qua áp lực từ điểm số của đội bạn và thi đấu xuất sắc với màn biểu diễn khiến khán giả phải trầm trồ.

Sau màn thể hiện trên, bảng điểm hiện lên điểm số 7.690 trong sự vỡ òa của các thành viên và người hâm mộ. Chúng ta đã giành được tấm HCV đầu tiên tại giải lần này. Đây sẽ là động lực rất lớn cho các VĐV của Việt Nam tiếp tục phấn đấu ở các nội dung còn lại.

Ngay sau đó, hai VĐV Liên Thị Tuyết Mai và Trần Tiến Khoa bước vào chung kết nội dung quyền tiêu chuẩn đôi nam nữ. Hai VĐV đã cho thấy sự dứt khoát, chắc chắn trong từng pha ra đòn. Người hâm mộ tại nhà thi đấu QK7 lại được một dịp vỡ òa khi hai VĐV đạt điểm số 7.720 để vượt lên dẫn đầu. Tuy nhiên, ở lượt cuối, 2 VĐV Malaysia đã thi đấu cực kì xuất sắc để đảo ngược tình thế giành HCV với điểm số 7.790. Việt Nam giành HCB.

2 VĐV của Việt Nam giúp chúng ta có thêm HCB.

Như vậy, tính đến 15 giờ chiều ngày 15/8, Taekwondo Việt Nam đã giành tổng cộng 4 huy chương bao gồm 1 vàng, 1 bạc, 2 đồng.

Trong buổi chiều ngày hôm nay, Taekwondo Việt Nam tiếp tục thi đấu ở nhiều nội dung thế mạnh của quyền, đặc biệt là quyền sáng tạo.

Kết quả của ngày thi đấu hôm nay sẽ liên tục được VoThuat.vn cập nhật.

VoThuat.vn

loading...

languarr