Võ sư Nguyễn Thanh Huy nhận bằng HLV của Hiệp hội Taekwondo châu Á

Trên trang facebook cá nhân, có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và học trò đã gửi lời chúc mừng đến võ sư Nguyễn Thanh Huy, Phó TTK VTF – HLV Trưởng Đội tuyển Quyền Taekwondo Việt Nam khi võ sư vừa nhận bằng HLV của Hiệp hội Taekwondo châu Á.

Vừa qua, Hiệp hội Taekwondo Châu Á bổ nhiệm thành viên Ủy ban trọng tài Châu Á với chức danh Phó ban trọng tài quyền nhiệm kỳ 2017 – 2018. Ông Lee Jae Bong, Trưởng Ban trọng tài Châu Á đã đại diện ATU công bố và trao quyết định nhân dịp Khóa đào tạo cấp chứng chứng chỉ hành nghề HLV năm 2018 được tổ chức tại Taekwondowon, Muju từ 13-14/12/2018.

Khóa học triển khai các thông tin về thi đấu ở ASIAD cả quyền và đối kháng. Đồng thời phổ biến Luật thi đấu quyền mới.

Đặt biệt, đối với nội dung đối kháng, ATU triển khai những áp dụng mới nhất của Luật gồm 32 điều cần lưu ý để áp dụng cho ASIAD.

ATU cũng giới thiệu chính thức các bài quyền thi ở ASIAD và các nội dung thi ở giải vô địch quyền châu Á được tổ chức tại TPHCM vào tháng 5 và giải vô địch thế giới 2018 tại Đài Loan, thêm nội dung thi công phá cho cá nhân nam và cá nhân nữ.

Qua những thông tin cập nhập mới, VTF đã có kế hoạch để phổ biến toàn bộ các nội dung tại các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ của VTF được diễn ra từ ngày 24-29/12/2018 tại TPHCM.

Anh Thư

loading...

languarr