“Tay đấm tàn bạo” Justin Gaethje quyết tâm trở lại sau thất bại KO

Nếu bạn nghĩ một trận thua KO sẽ khiến Justin Gaethje lùi bước, bạn nên nghĩ lại.

Võ sĩ này cho biết, anh sẽ không thay đổi phong cách mãnh liệt mà người hâm mộ yêu thích, và sẽ không công nhận rằng phong cách đó của anh sẽ đem lại bất lợi.

Mặc dù để thua KO trước Eddie Alvarez trong trận “Fight of the Night” năm rồi. Nhưng  Justin Gaethje cho biết anh vẫn sẽ mãnh liệt như vậy trong trận đấu với Dustin Poirier cuối tuần này.

“Trước khi Eddie tung cú bánh gối, tôi không bao giờ ở trong tình thế khó khăn cả” Gaethje nói trên MMAjunkie Radio. “Anh ấy đã tung ra một số cú body shot tốt và làm tôi cảm thấy đau trong vòng 5, 10 giây, nhưng tôi có thể hồi phục lại rất nhanh. Dustin sẽ biết được địa ngục là như thế nào.”

Cả 2 (Justin Gaethje và Dustin Poirier) sẽ dẫn đầu sự kiện UFC on FOX 29, vào ngày 14/4 tại  Gila River Arena, Glendale, Arizona.

Kể từ lúc trận đấu được công bố, đã có rất nhiều lời bình luận về nó trên các phương tiện truyền thông. Kế hoạch của Gaethje là mang lại cho fan những gì họ đã trả giá để xem, trong khi chính anh sẽ tìm lại hương vị chiến thắng.

“Đó sẽ là một trận đấu tuyệt vời cho NHM và Dustin cũng như tôi, chỉ 1 trong 2 có cơ hội được giơ cao tay sau trận đấu.”

Và Gaethje sẽ tìm kiếm chiến thắng: “Nếu tôi bước ra và hạ một ai đó, sau đó sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra. Nếu tôi bước ra và chiến thắng, tôi sẽ yêu cầu một trận rematch với Eddie, hoặc sẽ là một vé tranh đai.”

Về phần Dustin Poirier kể từ khi chuyển lên hạng Lightweight luôn luôn tìm kiếm cho bản thân một cơ hội tranh đai. Nhưng trận đấu No contest với Eddie Alvarez lại làm con đường ấy trở nên khó khăn hơn. Nhưng trận thắng trước cựu vương Anthony Pettis đã giúp anh trở lại danh sách ứng cử viên cho trận tranh đai

Đây hứa hẹn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Fight of the Year của sự kiện, và có thể trở thành Fight of the Year năm 2018

Minh Triết