Tên bắt cóc xui xẻo, đang hành nghề thì đụng phải nhà vô địch đấu vật

(Vothuat.vn) – Một tên bắt cóc ở New Mexico vừa bị cảnh sát tóm gọn sau khi thất thủ ở cuộc đụng độ tay đôi với nhà vô địch đấu vật 16 tuổi. 

Vừa qua, tại bang New Mexico (Mỹ), một tên bắt cóc trẻ em có tên Daniel Arroyo Beltran đã tấn công một người mẹ và 3 cháu nhỏ ở trạm chờ xe bus Chucky’s Gas Station. Tuy nhiên, trong khi Daniel chưa thực hiện thành công ý đồ của mình thì hắn đã vô tình đụng phải Troy Bower, cậu thiếu niên 16 tuổi là nhà vô địch đấu vật địa phương.

Ngay lập tức, một màn chạm trán ác liệt đã diễn ra với phần thắng dĩ nhiên thuộc về Bower, người có kinh nghiệm thực chiến và tài năng võ thuật hơn hẳn. Thông qua hình ảnh ghi được từ camera cho thấy, Daniel đã không có lấy một cơ hội nào khi bị Troy khống chế cũng như dùng kỹ thuật đấu vật để bắt hắn phải chịu đầu hàng.

Chân dung chàng thanh niên đã khống chế tên bắt cóc ở New Mexico.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát và lan rộng trên toàn thế giới, các quốc gia đang khuyến khích người dân ở nhà nhiều nhất có thể. Do đó, nếu ra ngoài lúc này mọi người cần phải hết sức cẩn thận vì rất có thể chúng ta sẽ phải đụng độ với những cá nhân manh động như Daniel Arroyo Beltran.

Xem clip Troy Bower khống chế tên bắt cóc: 

Phi Yến


Tin liên quan: