Thompson: “Mcgregor sẽ bị ném như một con rối ở hạng welterweight”

loading...

Sau UFC 205, võ sĩ người Ireland Conor Mcgregor bật mí dự định lên hạng welterweight để tranh đai vô địch với Tyron Woodley. Tuy nhiên, võ sĩ hàng đầu của welterweight Stephen Thompson cảnh báo rằng võ sĩ người Ireland quá bé nhỏ ở hạng cân này. 

Nhìn lại cú knock-out kinh hoàng của Conor McGregor giành cho Eddie Alvarez
Conor McGregor sẽ vắng mặt ở UFC một thời gian

Sau trận hòa ở UFC 205, Thompson được hứa hẹn sẽ tài đấu với Woodley trong thời gian sớm nhất có thể. Nhưng ĐKVĐ Woodley lại có ý định thi đấu với Mcgregor trước nếu có thể. Về vấn đề này, Thompson phát biểu trên Fight Society như sau: “Mcgregor buộc phải chờ khi tôi và Woodley phân định thắng thua trước khi võ sĩ Ireland này muốn thi đấu ở hạng welterweight”. Ông nói thêm: “Thành thật mà nói, Mcgregor sẽ bị ném như một con rối ở hạng welterweight”. 

56e9bca416930_a

Việc Mcgregor muốn giành đai vô địch thứ 3 trong sự nghiệp thi đấu UFC là chuyện không tưởng. Rất nhiều võ sĩ khác còn đang chờ đợi vé tranh chiếc đai vô địch UFC nhưng Mcgregor lại không muốn tái đấu. Jose Aldo, Cody Garbrandt, Max Holoway, Khabib Nurmagomedov là những cái tên đang chờ cơ hội tranh đai vô địch, trong số đó có người dọa sẽ rời UFC nếu không được tranh đai.

ufc-205-4-vresize-1200-675-high-30

Trận tranh đai diễn ra rất quyết liệt nhưng điểm số từ các trọng tài 48- 47 và 47 -47 đã đưa trận đấu này đến kết quả hòa, Tyron Woodley vẫn giữ đai vô địch welteweight của mình. Dana White thường không ghép cặp tranh đai tái đấu lại ngay, nhưng trận đấu đi đến kết quả hòa khiến Dana phá vỡ nguyên tắc của mình. Ban đầu, kế hoạch người chiến thắng trong trận đấu này sẽ đối đầu với Demian Maia. Nhưng võ sĩ này đành phải ngồi ngoài và chờ đợi trong trận đấu kế tiếp.

Nguyễn Thái

languarr