“Tiền đã khiến Canelo biến chất”

Đây là lời nhận xét của HLV Abel Sanchez về võ sĩ Canelo Alvarez, người sắp có trận tái đấu với học trò ông là Gennady Golovkin.

Trong suốt buổi họp báo,huấn luyện viên người Mexico Abel Sanchez, được biết như vị huấn luyện viên nổi tiếng của Gennady Golovkin nói về việc ông thấy Canelo đã trở thành 1 diva với danh tiếng và giàu có như thế nào trong những năm vừa qua.

“Canelo đã luyện tập tại phòng tập của tôi cách đây khoảng độ 6 tháng. Anh ấy dành thời gian luyện tập ở cả 3 phòng tập của tôi. Như Gennady từng nói, Canelo giờ đã trở thành 1 con người khác. Anh đã từng là một người rất khiêm tốn, một đứa trẻ tốt bụng, nhưng sự giàu có ngày hôm nay chính nó biến anh ấy thành một người thật sự khác.”

Canelo được biết đến là một tay đấm xuất sắc với những cú đấm chính xác. Anh ấy đã luyện tập rất nhiều cho boxing ở Mexico, nhưng dù anh ấy thành công nhanh như thế nào, đôi khi vẫn mắc sai lầm. Và tất cả những người chọn con đường thi đấu cũng sẽ gặp những thăng trầm trong sự nghiệp của họ. Hiện tại, tôi thấy anh ấy giống 1 diva. Những hành động, cái anh ấy nói hay không nói, không làm đều làm tổn thương anh ấy.”

Nếu trận đấu của Golovkin với Canelo trở thành mối thù cá nhân?.“Tôi không nghĩ đó là mối thù nhưng tôi cũng không nghĩ đó là trận đấu”. Ông Abel Sanchez. “Cái mà Canelo đang làm bên ngoài sàn đấu thì đang làm tổn thương chính anh ấy chứ không phải là Golovkin. Nhưng có thể nó sẽ biến thành một cặp đối đầu nếu chúng ta có trận tái đấu thứ 3 hoặc thứ 4”.

“Thực sự chẳng phải thù hằn gì đâu, chỉ là cơn nóng giận tức thời.  Canelo cần được chỉnh đốn và chúng ta sẽ thấy diều đó vào ngày 15/9 tới”.

Quang Phượng

loading...

languarr