Tiết lộ khả năng xảy ra đại chiến Conor Mcgregor vs. GSP

Mới đây chủ tịch UFC đã khẳng định khả năng xảy ra đại chiến Conor Mcgregor vs. Georges St-Pierre (GSP) có thể sẽ diễn ra.

Bisping tuyên bố sẽ knock-out GSP vào ngay hiệp 1
Huyền thoại UFC Georges St-Pierre không quan tâm Conor Mcgregor

Theo tuyên bố mới đây, White thừa nhận việc có cơ hội xảy ra đại chiến Mcgregor vs. GSP nhưngtrước mắt họ phải hoàn thành nhiệm vụ cơ bản là trách nhiệm với chiếc đai vô địch UFC. White nói: “GSP cần phải chú tâm đến chiếc đai hạng trung đầu tiên của mình và Conor cũng đang công việc cần hoàn thành với chiếc đai vô địch. Như bạn biết đấy, mọi người đều thích Conor Mcgregor. Ý tôi là dù tay đấm này ở hạng lông, hạng nhẹ, hay hạng bán trung thì đều thu hút người xem”.

Mặc dù Mcgregor và GSP không ở cùng hạng cân nhưng GSP từng có thời gian dài thi đấu ở hạng bán trung và Mcgregor cũng từng thi đấu ở cân nặng 170lbs, đủ khả năng thi đấu hạng bán trung. Hơn thế nữa Mcgregor sẽ bị ép phải thi đấu với Tony Ferguson để bảo vệ chiếc đai vô địch hạng nhẹ của mình. Nếu trận đại chiến GSP vs. Mcgregor có diễn ra thì đó là chuyện tương lai rất xa.

GSP từng nói sẽ không quan tâm tới bất kỳ võ sĩ nào ở hạng cân thấp hơn nhưng điều này không có nghĩa tay đấm người Canada này từ chối thi đấu với Mcgregor. Chúng ta có thể sẽ được xem trận đại chiến này nếu cả hai võ sĩ đều giành những chiến thắng tích cực trong những trận đấu sắp tới. Mcgregor cần bảo vệ thành công chiếc đai vô địch trước Tony Ferguson còn GSP cần có một màn trở lại ấn tượng trước Michael Bisping tại UFC 217 ở thành phố New York (Mỹ). Đây cũng là trận đầu tiên của GSP sau một thời gian dài buông găng. Rất nhiều nghi ngờ không biết GSP sẽ ra sao khi ở hạng cân mới, quan trọng nhất là khả năng của tay đấm này còn đủ sức để thi đấu UFC hay không.

Nguyễn Thái

loading...

languarr