Tin đồn: Conor Mcgregor sẽ giải nghệ sau UFC 205

Theo trang Smackhisface, trong buổi phỏng vấn “cá nhân” với chủ tịch giải đấu UFC Dana White đã tiết lộ việc võ sĩ người Ireland Conor Mcgregor sẽ giải nghệ trong thời gian sắp tới và có lẽ là sau UFC 205.

Aldo không ở lại UFC dù được tái đấu với Mcgregor
Bisping: “Dan Henderson rất nguy hiểm vì chẳng còn gì để mất”

Vào hồi tháng 4, Mcgregor đã cho giới truyền thông một vố lừa khi đăng tweet nói về việc giải nghệ trên trang cá nhân trước sự kiện UFC 200, cho đến hôm nay lại có nhiều nguồ tin cho hay việc võ sĩ này giải nghệ là có thật.

build-a-fighting-physique-like-conor-mcgregor-v2-4

HLV John Kavanagh từng công bố thời gian võ sĩ người Ireland sẽ giải nghệ và chỉ tiếp tục thi đấu võ thuật tổng hợp (MMA) khoảng 2-3 năm nữa. Còn theo ghi nhận từ cuộc trò chuyện bí mật với White trên trang Smackhisface , Mcgregor sẽ tuyên bố giải nghệ sau UFC 205 và cả hai đai vô địch nếu anh giành chiến thắng sẽ hoàn trả về UFC, điều này có nghĩa người đang mang đai vô địch hạng lông tạm thời Jose Aldo sẽ trở thành nhà vô địch chính thức.

conor-mcgregor

Theo thông tin từ nhóm SBG Ireland, Mcgregor đang bị áp lực tâm lý về những buổi phỏng vấn và những trận đấu căng thẳng khiến mối quan hệ với những người thân ở quê nhà ngày một xấu đi, có vẻ võ sĩ người Ireland này cần nghỉ ngơi một thời gian để đưa cuộc sống của mình trở về cân bằng. Theo NHM môn MMA nhận xét, có lẽ đây là một chiêu trò của ban tổ chức UFC nhằm hướng mọi người chú ý đến sự kiện UFC 205 sắp tới, vì đây không phải lần đầu tiên có tuyên bố tay đấm người Ireland này giải nghệ.

Quang Lữ

loading...

languarr