Tin nhanh ASIAD 2018: Nguyễn Thị Tâm thể hiện đẳng cấp vượt trội

Nữ võ sĩ Nguyễn Thị Tâm đã giành chiến thắng thuyết phục trước đối thủ người Hàn Quốc Nam Eunjin bằng điểm số cách biệt 5 – 0.

Đây được coi là một khởi đầu khá thuận lợi của Nguyễn Thị Tâm, nhập cuộc với lối đánh bình tĩnh và linh hoạt, cô đã hoàn toàn làm chủ thế trận suốt trận đấu và đối thủ người Hàn Quốc không thể tạo ra bất kỳ tình huống nguy hiểm nào.

Đối thủ người Hàn Quốc không tạo được tình huống nguy hiểm nào trước tay đấm của Việt Nam

Theo bảng điểm của trọng tài, nữ võ sĩ của Việt Nam được đánh giá cao hơn đối thủ ở cả 3 hiệp đấu. Ngay cả khán giả cũng có thể thấy, Tâm là tay đấm mạnh hơn, dù không chủ động tấn công nhưng cô luôn là người đánh trúng đích trong mỗi lần giao đòn. Với chiều cao và sải tay tốt hơn đối thủ, Nguyễn Thị Tâm luôn tạo được các pha phản đòn đẳng cấp.

Đối thủ người Hàn Quốc cũng đã nỗ lực thi đấu nhưng vì chênh lệch trình độ khá xa nên khó có thể tạo ra được bất ngờ.

Nguyễn Thị Tâm giành chiến thắng thuyết phục trước tay đấm người Hàn Quốc

Cùng ngày, tay đấm Trần Đức Thọ đã không thể vượt qua đối thủ người Jordan – Eashash Zeyad. Và buộc dừng chân tại vòng loại Asiad.

Vào ngày mai 27/8, tay đấm Nguyễn Văn Chung sẽ so găng với Karrar K. Aal Ezirej của Iran ở hạng cân 64kg. Theo dự đoán thì Văn Chung sẽ dễ dàng giành chiến thắng vào ngày mai vì đối thủ của anh không quá mạnh và chưa có thành tích nào nổi bật.


Quang Phượng

loading...

languarr