Tony Bellew khẳng định hạ gục “Gã hề” Tyson Fury trong 4 hiệp

Trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports, tay đấm người Anh Tony Bellew rất trông đợi một trận đấu với “gã hề” làng boxing Tyson Fury. Đặc biệt là khi Fury chế giễu rằng Bellew quá nhỏ bé để thi đấu với anh ấy.

Trước đó Fury cũng từng từ chối thi đấu với Bellew chỉ vì ngoại hình. Và Bellew nhận ra rằng đây chỉ là sự mỉa mai khi xem xét về sự chênh lệch ngoại hình trên sàn đấu với đối thủ cuối cùng của anh ấy Fury.


“Tôi muốn thi đấu. mọi người nói với tôi rằng Fury nói tôi quá nhỏ, anh ấy chưa từng đấu với một người nhỏ hơn mình 3 inch. Tôi không chắc rằng anh ấy có ý gì khi nói tôi quá nhỏ. Bây giờ, thành thật mà nói thì Fury chưa thực sự sẵn sàng để thượng đài với tôi. Tôi sẽ hạ gục Tyson Fury còn nhanh hơn cả khi tôi đánh bại David Haye. Chắc chắn tôi sẽ làm được.” Bellew nói trên Sky Sports. Trong trận tái đấu với Haye, Bellew đã hạ gục đối thủ chỉ trong 5 hiệp, với tuyên bố trên thì Bellew sẽ phải hạ gục Fury trong 4 hiệp đầu. Một việc bất khả thi chưa ai làm được.

Bellew tiếp tục khiêu chiến để Fury đến gặp ông bầu Eddie Hearn nếu anh ấy cần một trận đấu tiền bạc khi anh ta thay đổi ý kiến. Bellew nghĩ rằng một cuộc đụng độ tiềm năng sẽ bán sạch vé dù có diễn ra ở sân vận động nào ở Anh.

Trong sự nghiệp của mình, Tyson Fury đã thượng đài 26 lần và trong tất cả những trận đấu đó thì ngôi sao người Anh này đều đã giành chiến thắng với 19 lần hạ đối thủ bằng hình thức K.O. Kể từ chiến thắng trước Vladimir Klitschko để thâu tóm các đai vô địch hạng nặng WBA, IBF, WBO, IBO vào tháng 11/2015. Tay đấm này vừa mới có trận đấu trở lại trước Sefer Seferi và giành chiến thắng nhanh chóng trong hiệp 4.


Quang Phượng