loading...

(VoThuat.vn) – Theo nhận định của chuyên gia quyền Anh Gareth A. Davies, màn so găng giữa Manny Pacquiao và Conor McGregor hoàn toàn có thể xảy ra ngay trong năm nay.

Trận đấu đánh dấu màn tái xuất UFC của Conor McGregor không phải chủ đề duy nhất được cánh truyền thông bàn tán ở UFC Apex (Las Vegas) vừa qua. Trong đó, nổi trội nhất là thông tin võ sĩ người Ireland cho hay đang đàm phán với Manny Pacquiao cho một trận so găng trên sàn quyền Anh.

Sau Mayweather, Pacquiao là cái tên tiếp theo mà McGregor muốn thử sức ở sàn quyền Anh.

“Phía chúng tôi đã tiến hành đàm phán với Pacquiao. Những gì tôi có thể chia sẻ là đã có một lời đề nghị đến anh ấy,” cựu vương UFC cho hay trên ESPN.

Chia sẻ với Business Insider, chuyên gia quyền Anh Gareth A. Davies tin rằng trận đại chiến giữa Pac Man và McGregor trong năm 2020 là hoàn toàn khả thi.

Cây bút của The Telegraph cũng dự đoán sự kiện “siêu to khổng lồ” này có thể thu về 250 triệu USD, qua đó như một “bữa tiệc” giải nghệ thịnh soạn với tay đấm Philippines.

McGregor như “gã học việc” trong thất bại trước Mayweather.

Ở lần đầu tiên lấn sân quyền Anh, McGregor đã bị Floy Mayweather hạ knock-out kỹ thuật ở hiệp 10. Theo Davies, kết quả mà gã điên UFC phải nhận trước Pacquiao sẽ còn tồi tệ hơn: “Pacquiao sẽ hạ knock-out McGregor. Anh ấy sẽ hạ gục McGregor. Đây là một trận chiến đầy hiểm nguy với McGregor.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr