Hôn phu của Ronda Rousey nên giải nghệ sau 4 trận thua liên tiếp

Võ sĩ UFC hạng heavyweight Travis Browne đã nhận trận thua thứ 4 liên tiếp. Đây có thể là dấu chấm hết cho tay đấm này ở UFC hoặc xa hơn là MMA. 

Choáng với cú Spin-Kick cực ảo của chàng mập
Những hình ảnh ấn tượng tại buổi weight-in UFC Fight Night

 Võ sĩ hạng heavyweight này vốn là hôn phu của siêu sao UFC Ronda Rousey. Tay đấm này từng có một thời gian dài thống lĩnh UFC tuy nhiên do lối thi đấu càng ngày càng kém và mất lòng khán giả qua nhiều lần dùng tiểu xảo thi đấu. Trận đấu trước tay đấm không mấy tên tuổi ở UFC Oleksiy Oliynyk là thất bại thứ 4, đặc biệt trận đấu này diễn ra quá nhanh, chỉ cần đến hiệp thứ 2 là Oliynyk đã hạ gục Browne bằng đòn khóa siết.
Browne nên giải nghệ
4 trận thua, 2 lần bị hạ KO, 1 lần bị siết khóa và tín điểm. Chuỗi thất bại chưa có gì đáng nói. Điều đáng quan tâm ở đây là việc Browne không thể hiện được đẳng cấp của tay đấm từng đứng trong top 10 của UFC. Có thể thấy anh đang có phong độ đi xuống, thậm chí là đang gần chạm đáy. Lần võ sĩ này mất điểm với khán giả là khi đánh bại Matt Mitrione bằng đòn chọt mắt bẩn thỉu. Do bi chọt mắt quá nhiều khiến mắt phải sưng lên, nên tầm nhìn của Matt Mitrione rất hạn chế và anh không thể nào có được những đòn đánh chuẩn xác và luôn bị Travis Browne lấn lướt. Cuối cùng Matt Mitrione đã phải nhận thất bại với một con mắt sưng vù.

Không biết Travis Browne có cảm thấy vui khi anh có chiến thắng vô cùng xấu xí và cô bạn gái nổi tiếng của anh – Ronda Rousey nghĩ như thế nào. Và trọng tài là người bị nói nhiều nhất khi ông không nhắc nhở để trừ điểm Travis Browne.

Đây là thất bại thứ 4 liên tiếp của Browne
Tay đấm này từng nổi danh sau 3 chiến thắng KO liên tiếp trước Gabriel Gonzaga, Alistair Overeem, Josh Barnett. Cả 3 bại binh này đều là những tay đấm đỉnh trong UFC, thật thất vọng khi thấy Browne sa sút như vậy. Võ sĩ này chỉ mới 34 tuổi, thật khó tin khi ông lai thất bại những tay đấm lớn tuổi như Fabricio Werdum. Ngay cả chủ tịch UFC Dana White còn phải nói rằng: “Tôi nghĩ Travis Browne nên giải nghệ”.

Nguyễn Thái

loading...

languarr