Triều đại của Wladimir Klitschko hãy còn dài lâu

Theo cựu ngôi sao quyền Anh Lamon Brewster, triều đại của “tiến sĩ búa thép” Wladimir Klitschko hãy còn kéo dài từ 5 đến 7 năm nữa.

Klitschko (trái) khi đấu với Lamon Brewster
Klitschko (trái) khi đấu với Lamon Brewster

Đã 10 năm từ ngày Wladimir Klitschko bị Lamon Brewster đánh bại trong hiệp 4, tay đấm người Ukraine chưa phải nhận thất bại tới nay. Đó một phần do ngôi sao người Ukraine được chỉ dạy bởi một HLV tài năng và đầy kinh nghiệm.

Được biết, tay đấm người Ukraine ‘bái sư’ Emmanuel Steward sau trận thua Lamon Brewster và đây được xem là nước cờ hết sức hợp lý. Cùng nhau, Emmanuel Steward đã giúp Wladimir Klitschko trở thành tay đấm bất khả chiến bại.

Điều này giải thích tại sao hai người họ lại hợp tác với nhau tới khi Emmanuel Steward qua đời. Dù không còn ông thầy tài năng bên cạnh, nhưng di sản mà Emmanuel Steward để lại cho Wladimir Klitschko là quá đủ để giúp anh thống trị làng quyền Anh thế giới.

Sắp tới, Wladimir Klitschko chuẩn bị sang tuổi 40, nhưng Lamon Brewster vẫn tin rằng khó có tay đấm nào đủ sức quật ngã ngôi sao người Ukraine. Thậm chí, ‘tiến sĩ búa thép’ còn có thể thi đấu đỉnh cao thêm 5 hay 7 năm nữa bởi Wladimir Klitschko không hề có dấu hiệu xuống dốc bởi tuổi tác.

Ngoài ra, bí kíp do Emmanuel Steward truyền dạy rất hiệu quả khi giúp Wladimir Klitschko duy trì phong độ đỉnh lâu dài. “Anh ta không dính vào những cuộc chiến nào thật sự cam go, vì vậy cơ thể không chịu bất kỳ tổn thương nào. Thật sự thì, trong 5 hay 7 năm nữa, Wladimir Klitschko vẫn có thể thi đấu đỉnh cao“, Lamon Brewster nói.

Thiên Yết

loading...

languarr