Jon Jones thật sự đến trại cai nghiện chỉ 1 đêm

Sau vụ kiểm tra cho kết quả dương tính với cocain, nhà vô địch hạng bán nặng của UFC Jon “Bone” Jones đã tuyên bố rằng anh sẽ tham gia một khóa cai nghiện để từ bỏ việc lạm dụng ma túy.

Và quả thực, anh ấy đã tham gia vào một chương trình cai nghiện.

Tuy nhiên, trong một phóng sự được thực hiện gần đây bởi đài truyền hình WBNC-TV tại New York, mẹ của Jones dường như đã “bán đứng” con trai, khi tiết lộ thực tế anh chàng chỉ ở trong trung tâm cai nghiện có… 1 đêm, nhưng “sẽ được giáo dục kĩ lưỡng hơn về vấn đề này (việc lạm dụng ma túy)”.

Jon Jones chỉ đến trại cai nghiện 1 đêm duy nhất.
Jon Jones chỉ đến trại cai nghiện 1 đêm duy nhất.

Bà còn cho biết thêm: “tôi mừng vì những gì đã xảy ra với Jones. Nó giúp thằng bé ngưng việc sử dụng ma túy. Nó giúp con trai tôi nhận ra rằng có thể nó cần thay đổi một vài người bạn, bởi vì không phải tất cả đều tốt với nó, với một nhà vô địch. Điều này (việc cai nghiện của Jones) rất có lợi cho gia đình tôi, vì vậy chúng tôi chẳng thấy buồn một chút nào. Tôi và chồng tôi nghĩ rằng đây là một phước lành từ Chúa, rằng con trai của chúng tôi đã được giúp đỡ để từ bỏ, và thực sự nó cần sự giúp đỡ đó trước khi mọi việc tồi tệ hơn xảy đến.”

Hoàng Bách

loading...

languarr