Triple H bất ngờ trở lại, thông báo sốc tại RAW

Một sự thay đổi đầy bất ngờ vào phút cuối đã được COO thông báo trong show RAW tuần này.

Cụ thể đó là sự thay đổi về thành viên của đội RAW tham gia tranh tài tại sự kiện Survivor Series diễn ra vào cuối tuần này. Cụ thể 5 thành viên ban đầu thay mặt cho RAW đối đầu với Smackdown bao gồm Kurt Angle (đội trưởng), Braun Strowman, Finn Balor, Samoa Joe và Jason Jordan.

Tuy nhiên với việc đội Smackdown tuần trước đã bất ngờ bổ sung John Cena vào phút cuối, đội RAW cũng đã quyết định phải đưa ra sự thay đổi. Theo đó Jason Jordan, đô vật trẻ và ít kinh nghiệm nhất đã buộc phải rời nhóm. Thay vào đó, người sẽ thay thế con trai của Kurt Angle trở thành thành viên thứ 5 của đội RAW chính Triple H.

Đây thật sự là một sự bất ngờ rất lớn, khi trước đó gần như không có bất cứ thông tin nào về sự trở lại của Triple H. Có chăng thì cũng chỉ là việc COO của WWE vừa gửi lời thách đấu với cựu vương Jinder Mahal cho một trận đấu tay đôi trong tour du đấu tại Ấn Độ vào cuối năm nay.

Triple H với việc từng 14 lần giành đai vô địch hạng nặng của WWE rõ ràng là một sự bổ sung chất lượng hơn rất nhiều so với Jason Jordan, một đối trọng thật sự cân bằng đối với John Cena (16 lần vô địch) bên phía Smackdown.

Xuân Anh

loading...

languarr