WWE đã đồng ý cho Daniel Bryan trở lại thi đấu?

Theo những thông tin mới nhất, những nỗ lực thuyết phục WWE cho phép trở lại thi đấu của Daniel Bryan đã đạt được những thành công bước đầu.

Như đã đưa tin trước đây, Daniel Bryan trong những tháng qua đã đấu tranh rất nhiều với lãnh đạo của WWE trong việc trở lại thi đấu. Được biết Daniel Bryan đã được các bác sĩ xác nhận là đủ điều kiện để thi đấu, nhưng phía WWE lại từ chối việc này vì lo ngại những rủi ro có thể xảy ra.

Theo nhiều nguồn tin, Daniel Bryan đã rất nhiều lần dọa sẽ rời WWE để tìm đến những giải đấu khác thi đấu. Thậm chí ngôi sao 36 tuổi này được cho là đã gây sức ép để lãnh đạo WWE phải nhanh chóng thanh lý hợp đồng của mình (có thời hạn đến tháng 09/2018).

Tuy nhiên tin mừng cho các fan của Daniel Bryan, khi những nỗ lực đấu tranh của cựu vương đã bắt đầu khiến lãnh đạo WWE lung lay. Theo nhiều nguồn tin, lãnh đạo của WWE đã bắt đầu nghiêm túc xem xét lại các kết quả kiểm tra cột sống và cổ của Daniel Bryan để xem xét khả năng cho đô vật này trở lại thi đấu.

Vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về việc WWE đồng ý để Daniel Bryan trở lại, tuy nhiên không ai trong thượng tầng của giải đấu Wrestling số 1 thế giới này phủ nhận khả năng có thể thi đấu của The American Dragon.

https://www.youtube.com/watch?v=uItSLgCZdUQ&t=1s

Xuân Anh

loading...

languarr