Trong mắt Brock Lesnar, Daniel Bryan chẳng là gì

Đó những lời chia sẻ từ chính Daniel Bryan trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Cách đây vài tháng, Daniel Bryan đã khiến cả cộng đồng Wrestling phải chao đảo khi bất ngờ thông báo về việc trở lại sau 2 năm giải nghệ. Cần biết rằng ngôi sao 37 tuổi này trước đó đã bị buộc phải nghỉ thi đấu vì chấn thương ở cổ rất nặng.

Tuy nhiên sau rất nhiều nỗ lực điều trị và thuyết phục lãnh đạo của WWE, Daniel Bryan đã thành công trong việc tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình.

Đáng tiếc là kể từ khi trở lại, Daniel Bryan vẫn chưa tạo được dấu ấn rõ nét khi WWE cũng đang rất dè chừng trong việc book lịch thi đấu cho anh. Và trong cuộc phỏng vấn mới đây, khi được hỏi đây là đối thủ muốn được chạm trán nhất, thì Daniel Bryan cũng đã rất thẳng thắn cho biết:

“Trận đấu mà tôi luôn rất mong muốn góp mặt chắc chắn sẽ là với Brock. Tôi đã đợi được thi đấu với Brock trong nhiều năm qua. Đáng tiếc theo những gì tôi biết thì anh ấy dường như không muốn điều này xảy ra.”

Có lẽ không riêng gì Daniel Bryan, Brock Lesnar lúc này dường như cũng chẳng muốn làm việc với các đô vật khác tại WWE. Cụ thể cựu vô địch UFC thỉnh thoảng chỉ xuất hiện vài giây tại RAW theo bản hợp đồng bán thời gian của mình. Thậm chí ngay cả khi đã có đai vô địch, Lesnar cũng rất hiếm khi thực hiện việc bảo vệ đai.

Xuân Anh

languarr