Trong sàn MMA, Mayweather còn thua một thằng nhóc 14 tuổi

Đây là quan điểm của cựu vô địch UFC Vitor Belfort khi được hỏi về việc tay đấm Boxing bất bại Floyd Mayweather tham gia sàn đấu MMA.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Belfort nói: “Tôi nghĩ Mayweather không có khả năng đánh bại những thằng nhóc tầm 14-15 tuổi. Tôi không nghĩ ông ta có khả năng chiến thắng trong sàn MMA. Mayweather phải học rất nhiều thứ về địa chiến và đòn đá. Thật khó có thể nói ông ấy có khả năng thắng trừ khi đó là ở sàn Boxing, ở hạng cân tay đấm này thống trị nhưng với việc phải dùng chân thì Mayweather không có cơ hội nào giành chiến thắng”.

Floyd Mayweather tuyên bố sẽ luyện tập MMA nhưng chưa chắc chắn 100% về việc thi đấu MMA. Ông cũng nói khả năng sẽ thi đấu nhiều trận MMA không chỉ riêng trận với McGregor. Belfort cũng có ý định muốn đấu với Mayweather: “Mayweather là nhà vô địch bất bại có phải không? Chúng tôi có thể đấu với nhau. Tôi sẽ đeo cặp găng to và tôi chấp Mayweather đeo găng nhỏ hơn”.

Mayweather xác nhận việc sẽ luyện tập với nhà vô địch UFC Tyron Woodley để chuẩn bị cho trận đấu ở sàn đấu MMA. Thực tế tay đấm này đã 41 tuổi, rất khó cho Mayweather giành chiến thắng trong một sàn đấu mới mẻ như MMA. Trước đó Mayweather đã đăng tải hình ảnh thi đấu với Conor Mcgregor ở sàn đấu MMA, Mcgregor cũng có đăng tải đáp trả ngay sau đó. Tuy nhiên việc thi đấu ở MMA vẫn chưa có thông tin chính thức.

Nguyễn Thái