Trước thềm UFC 205, McGregor tậu xe mới lấy tinh thần

Cách đây vài giờ, Conor McGregor đã chính thức trình làng chiếc BMW i8 mới nhất trên trang Twitter của mình cùng dòng thông điệp: “Bận rộn, hối hả mỗi ngày chẳng giống tôi chút nào”.

Conor McGregor không muốn đấu ở Nevada

Conor bị phạt 150.000 USD và 50 giờ lao động công ích

Rõ ràng bên cạnh chiếc siêu xe trị giá 200.000 USD, nội dung ẩn ý mà McGregor muốn nói trong chia sẻ mới đây của mình là anh đang vất vả chuẩn bị cho trận đấu tranh đai hạng cân Lightweight cùng nhà vô địch Eddie Alvarez tại sự kiện UFC 205 sẽ diễn vào ngày 12 tháng 11 tới đây.pay-conor-mcgregor

McGregor đang là nhà vô địch hạng cân Featherweight của UFC, do đó nếu giành chiến thắng trước Alvarez vào tháng tới tại Las Vegas, thì anh sẽ trở thành võ sĩ thứ 2 từng giành được 2 đai vô địch một lúc tại UFC bên cạnh Randy Couture.

Liên quan đến tương lai của McGregor sau khi UFC 205 kết thúc. Hiện có thông tin cho biết nếu giành được chiếc đai vô địch hạng cân Lightweight từ tay Alvarez, McGregor sẽ quyết định chấm dứt sự nghiệp của mình trong một thời gian dài, thậm chí rất có thể là sẽ không bao giờ trở lại Octagon một lần nào nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=qQ7vJhaCrSU

Xuân Anh

languarr