Như vậy chỉ còn hơn 1 ngày nữa đến sự kiện quan trọng Muay Thai Rampage x Road to ONE sẽ chính thức diễn ra. Trong đó ở cả 2 hạng cân Flyweight và Strawweight, sẽ có sự góp mặt của hai võ sĩ Huỳnh Hoàng Phi và Trương Cao Minh Phát.

Sự kiện này sẽ mang đến cho các võ sĩ cơ hội được tham gia đấu ở ONE Championship – một trong những giải đấu hấp dẫn của thế giới.

Hai bảng đấu của sự kiện

MTR x RTO gồm 3 vòng tương đương với 3 giải đấu liên tiếp bao gồm: Vòng loại (diễn ra ngày 19-5); Bán kết (diễn ra ngày 21-7) và Chung kết (diễn ra ngày 15-9). Từ tổng cộng 16 võ sĩ ở ở hai hạng cân Flyweight (61,235kg) & Strawweight (56,699kg), với thể thức thi đấu đối kháng loại trực tiếp một vòng thua, võ sĩ thắng chung cuộc ở mỗi hạng cân sẽ giành được hợp đồng thi đấu tại ONE Championship trị giá 100.000 đô la Mỹ.

Trương Cao Minh Phát đang tập luyện chuẩn bị cho Vòng loại sẽ diễn ra vào ngày 19/5

Điều đặc biệt, ở hạng cân Flyweight và Strawweight sẽ có sự góp mặt của hai võ sĩ là Trương Cao Minh Phát (Flyweight) và Huỳnh Hoàng Phi (Strawweight) đang là những cái tên được chú ý.

Huỳnh Hoàng Phi cũng nỗ lực tích để có thể tìm kiếm tấm vé đến với đấu trường ONE Championship

Mới đây, theo thông tin chia sẻ từ BTC, hai võ sĩ đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho sự kiễn diễn ra vào ngày 19/5. Cả Minh Phát và Hoàng Phi đều bay tỏ sự quyết tâm để giành chiến thắng.

Trương Cao Minh Phát – võ sĩ tham gia hạng cân Flyweight – cho biết: ‘Đến với MTR x RTO, tôi có được một lộ trình thi đấu rõ ràng để có được cơ hội tham gia thi đấu tại ONE. Việc phải đối đầu với những võ sĩ vô cùng mạnh là điều không hề dễ dàng nhưng đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Vì thế, tôi sẽ chiến đấu hết mình để trở thành người chiến thắng’.

Sự kiện võ thuật này hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn dành cho những ai yêu mến

Ngoài Minh Phát, Hoàng Phi, sự kiện còn có những cái tên đang chú ý khác như Bùi Trần Tấn Tài, Phan Trọng Quý….

Ảnh: Shadow Entertainment

Nguồn: xevathethao.vn | Copy Link