loading...

Tay đấm sinh năm 1990 xác nhận anh sẽ thực hiện trận bảo vệ đai WBA Châu Á tại quê nhà Đắk Lắk.  

Trên trang cá nhân, Trương Đình Hoàng đã xác nhận thông tin thượng đài tại quê nhà Đắk Lắk vào ngày 26 tháng 2 tới đây. Trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên kể từ sau tuyên bố kết thúc sự nghiệp Quyền Anh nghiệp dư của anh hồi tháng 12, cũng là lần thượng đài chuyên nghiệp thứ tư của anh.

“Mọi người chuẩn bị đón Tết thì mình chuẩn bị cho trận đấu quan trọng tại quê hương Đắk Lắk. Sau bao ngày chờ đợi thì ngày này cũng đến, ngày được thi đấu một trận đấu chuyên nghiệp nơi mãnh đất đã nuôi nấng mình trưởng thành. Sẽ cố gắng thật nhiều để cống hiến cho mọi người yêu võ thuật và Đắk Lắk.

Hẹn gặp mọi người tại Quảng Trường Thành Phố Buôn Ma Thuột vào ngày 26/2 và không bán vé để tất cả mọi người được theo dõi các trận đấu.”

Hiện tại, đối thủ của Trương Đình Hoàng vẫn chưa được tiết lộ. Tay đấm sinh năm 1990 sẽ bảo vệ chiếc đai WBA Châu Á hạng siêu trung (168 lbs/ 76,2kg) mà mình từng giành được hai năm trước đó nhờ chiến thắng đối thủ người Thái Lan Yuttana Wongda.

Trương Đình Hoàng sẽ bảo vệ đai WBA tại quê nhà Đắk Lắk trong tháng 2.

Hồi tháng 10 vừa qua, Trương Đình Hoàng có trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên sau thời gian dài nghỉ thi đấu nhà nghề do dịch Covid-19, anh chỉ mất ba hiệp để hạ gục võ sĩ Indonesia – Robert Kopa.

Bước sang tháng 12, tay đấm có biệt danh “The King” chỉ cần thi đấu một trận để giành tấm huy chương Vàng Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 9 tại Bắc Ninh. Sau đó, anh cũng xác nhận đây là giải đấu cuối cùng mình tham dự trong hệ thống Quyền Anh
nghiệp dư.

“14 năm, 4 kỳ Đại Hội, 25 lần đứng trên bục cao nhất giải Vô Địch và Cup các CLB Quốc Gia. Đã hoàn thành nhiệm vụ của địa phương (Đắk Lắk) trong 16 năm thi đấu. Một thời gian cũng tương đối dài so với một vận động viên, giờ cũng đến lúc dừng lại để tập trung cho gia đình và những nhiệm vụ tiếp theo nhường sân chơi cho các bạn trẻ. Tạm biệt Boxing Việt Nam. Hẹn gặp lại ở một cương vị khác. Cảm ơn tất mọi người luôn theo dõi và ủng hộ Trương Đình Hoàng.” – Trương Đình Hoàng viết.

Với việc chia tay sàn đấu nghiệp dư, người hâm mộ đang kì vọng Trương Đình Hoàng có thể tiếp tục tỏa sáng ở võ đài chuyên nghiệp, mảnh đất đang được nhiều võ sĩ tài năng của Việt Nam khai phá.

Theo Webthethao.vn

Theo Xevathethao.vn

languarr