loading...

Cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ mạnh nhất hạng nặng MMA của ONE Championship: Arjan Bhullar và Anatoly Malykhin đã xác định được ngày diễn ra. 

Giải võ thuật lớn nhất Châu Á ONE Championship xác nhận trận thống nhất danh hiệu MMA hạng nặng giữa đương kim vô địch Arjan Bhullar và người giữ đai tạm thời Anatoly Malykhin sẽ diễn ra tại sự kiện ONE Fight Night 8 ngày 24 tháng 3 tới đây.

Đây là lần thứ hai cuộc đối đầu được tổ chức, sau khi Arjan Bhullar gặp chấn thương tay và phải rút khỏi kế hoạch đầu tiên từ tháng 9 năm 2022.

Arjan Bhullar sẽ bảo vệ danh hiệu chính thức trước đối thủ đang giữ đai tạm thời người Nga Anatoly Malykhin.

Arjan Bhullar (11 thắng, 1 thua MMA), võ sĩ mang hai quốc tịch Ấn Độ-Canada đã giành được chức vô địch MMA hạng nặng của ONE Championship khi đánh bại Brandon Vera trong trận đấu từ tháng 4 năm 2021. Bhular từng 7 lần giành chức vô địch vật quốc gia tại Canada, đại diện cho quốc gia này thi đấu tại Olympic 2012.

Anatoly Malykhin – tay đấm người Nga đang giữ thành tích 11 trận toàn thắng (8 knockout, 3 submission) giành đai tạm thời hạng nặng sau khi hạ knockout Kirill Grishenko hồi tháng 2, trước khi giành chức vô địch hạng bán nặng từ tay Reinier De Ridder tại ONE on Prime Video 5 đầu tháng 12.

Với nền tảng của một đô vật tự do từng giữ chức vô địch Châu Âu và khả năng knockout đối thủ mạnh mẽ, Anatoly Malykhin được kì vọng là đối thủ xứng tầm trước kĩ thuật của Arjan Bhullar.

Theo Webthethao.vn

Theo Xevathethao.vn

languarr