‘Tử thần’ Josh Emmett gây bất ngờ tại UFC bằng chiến thắng K.O

loading...

Josh Emmett, tay đấm không mất tiếng tăm trong sàn đấu UFC vừa có một pha knock out kinh hoàng trước võ sĩ  Ricardo Lamas người được coi chỉ đứng sau những tay đấm hàng đầu như Jose Aldo và Max Holloway.

 Josh Emmett hiện đang có thành tích 13 trận thắng và 1 trận thua ở MMA. Trong trận đấu lần này, Emmett bị lố cân, vượt qua giới hạn cho phép là 2.5 pounds nên trận đấu thành một trận catchweight. Mặc dù không được đánh giá cao nhưng Emmett đã khiến khán giả sững sờ khi hạ gục tay đấm kì cựu Lamas vào ngay hiệp 1.

Chiến thuật thường thấy của Lamas là “đánh nhanh rút gọn” thường phát huy rất tốt, tuy nhiên không hiếm những trường hợp tay đấm này áp sát đối thủ để tung đòn. Trong trận đấu lần này anh dùng chiến thuật áp sát và có vẻ đây là một lựa chọn sai lầm vì Emmett đã thể hiện trình cận chiến khá tốt.

Trận đấu tiếp theo cho tay đấm này rất có thể là Brian Ortega, cả hai sẽ thi đấu để giành chiếc về tranh đai vô địch UFC. Tuy nhiên không ngoài khả năng Emmett sẽ được thi đấu với người thua cuộc trong trận đai Frankie Edgar vs Max Holloway. Tương lai là điều khó đoán trước được nhưng điều chắc chắn bây giờ là Emmett đã được ban tổ chức UFC chú ý

https://youtu.be/5X07ujrrwQ0

Nguyễn Thái

languarr