Tyson Fury so sánh mình là những anh hùng trong thần thoại Hy Lạp

Ngôi sao quyền Anh Tyson Fury rất tự tin vào năng lực của bản thân trước trận so găng với Dereck Chisora vào ngày 29.11 tới ở London (Anh).

Tyson Fury rất tự tin vào năng lực của bản thân
Tyson Fury rất tự tin vào năng lực của bản thân

Theo Daily Mail, người thắng trong cuộc chạm trán này sẽ có cơ hội đối mặt với nhà vô địch thế giới Wladimir Klitschko vào năm sau. Trước giờ so găng, Tyson Fury, đứa con thành Manchester, có những phát biểu rất tự tin. Theo đó, tay đấm này ví bản thân như Muhammad Ali, Achilles, Hector và Alexander Đại đế…

Được biết, Tyson Fury là một tay đấm tài năng của làng quyền Anh thế giới và cả đảo quốc sương mù. Không ít lần, Tyson bày tỏ mong muốn được so găng với Wladimir Klitschko. Và giờ đây, cơ hội để anh hiện thực hóa điều đó sắp xảy ra. Cũng theo Daily Mail, Tyson Fury đang giữ thành tích bất bại sau 22 trận. Ngoài ra, anh cũng từng hạ Dereck Chisora cách đây 3 năm.

Chính điều này góp phần giúp Tyson Fury tin tưởng vào một trận thắng nữa. Anh nói: “Tôi giống như Achilles, Hector và Alexander Đại đế và Red Rum… Sự nghiệp của tôi đang bay cao và chưa thua trận nào. Sớm muộn thì tôi sẽ trở thành nhà vô địch. Về Dereck Chisora, anh ta sẽ bị tôi hạ đo ván trong hiệp 5 đến 7“.

Về phần Dereck Chisora, tay đấm này cũng đang có phong độ tốt khi toàn thắng trong 5 trận gần đây. Lần gần nhất võ sĩ này nhận thất bại là năm 2012 khi bị David Haye hạ knock-out.

Thiên Yết

 

loading...

languarr