Tyson Fury và Deontay Wilder bất phân thắng bại

loading...

Trận đấu Tyson Fury và Deontay Wilder không thể tìm ra người giành chiến thắng bởi cả hai đều đã thể hiện những gì mạnh nhất của mình trong trận đấu này.

Gần như hầu hết các hiệp tất cả những gì khán giả thấy đó là đòn đấm thẳng 1-2. Ngay từ ban đầu chiến thuật của Fury đó là lợi dụng sải tay vượt trội của mình để giữ khoảng cách với Wilder. Rõ ràng về điểm số thì rõ ràng Fury chiếm lợi thế. Là một tay đấm nổi tiếng với cách đánh phòng thủ khôn ngoan kèm với sải tay vượt trội thì số đòn đấm trúng đích nhiều hơn Wilder là việc có thể hiểu được.

Nhưng dù phòng thủ tốt đến mấy thì Fury cũng khó có thể chịu nổi áp lực từ cú đấm của Wilder. Tay đấm người Anh đã phải nằm sàn 2 lần trong trận đấu lần này. Đặc biệt nguy hiểm nhất là cú knock down ở hiệp thứ 12, Fury gần như đã bất động trong vài giây. May mắn là ông vẫn đủ sức đứng dậy sau đó và cố gắng sống sót hết hiệp cuối.

Một bên có số đòn đấm trúng nhiều hơn, còn bên kia thì có 2 cú đấm knock-down làm điểm nhấn cho trận đấu. Kết quả hòa được xem là một kết quả xứng đáng. Nhưng điều đáng tiếc nhất là chúng ta vẫn chưa thể tìm ra đối thủ tiếp theo của Anthony Joshua.

Kịch bản tái đấu cảu trận đấu này cũng khó có thể diễn ra. Đặc biệt là khi sau trận đấu Wilder đã khẳng định: “Tôi và Wilder là những tay đấm hàng đầu thế giới và đã so găng với nhau. Còn anh đang ở vậy hả Joshua?”

Trận đấu đình đám của hạng nặng khả năng cao sẽ là Wilder và Joshua, người thắng cuộc sẽ đối đầu với Fury?. Dù không giành chiến thắng nhưng trận đấu này nhưng Fury đã khẳng định mình đã thực sự trở lại và vẫn là một trong những tay đấm quyền Anh hàng đầu thế giới dù đã treo găng 2 năm.

https://youtu.be/1ZB0fHia9oM

Quang Phượng

languarr