(Vothuat.vn) – Màn so găng giữa Mike Tyson với Roy Jones Jr sẽ không diễn ra vào tháng 9 theo kế hoạch ban đầu.

Theo dự kiến ban đầu, Mike Tyson sẽ đánh dấu màn tái xuất bằng màn so găng với Roy Jones Jr vào ngày 12 tháng 9 tới đây. Tuy vậy, The Athletic mới đây đưa tin, trận đấu đã bị dời sang ngày 28 tháng 11.

Phía Tyson muốn dời thời điểm tổ chức trận đấu với hy vọng khán giả có thể đến tham dự.

Ký giả Ryan O’Haha của The Ring cho biết lý do dời lịch là bởi phía Mike “Thép” muốn tối ưu hóa doanh thu, với hy vọng khán giả được phép tham dự trận đấu vào thời điểm cuối năm. Tuy vậy, khả năng này là bỏ ngỏ.

Tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, và nỗi băn khoăn liệu khi nào có vaccine vẫn chưa thể có câu trả lời. Nếu thật sự muốn khán giả vào sân theo dõi, nhiều khả năng Tyson sẽ phải một lần nữa dời thời điểm tổ chức.

Thống kê giữa Tyson và Roy Jones Jr.

Ngoài lý do trên, Ring TV nhận định rằng trận đấu phải tạm hoãn để 2 bên có thêm thời gian cho công tác chuẩn bị, kiểm tra chất cấm và đặc biệt là tính chất của màn so găng dường như đã thay đổi.

Theo đó, phía Jones đang quan ngại việc Tyson có vẻ không xem đây là một trận giao hữu thông thường. Sau cùng, thời điểm 12 tháng 9 có thể trùng ngày thượng đài của Canelo Alvarez, qua đó dẫn đến việc phân tán sự chú ý của người hâm mộ.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr