(Vothuat.vn) – Huyền thoại làng quyền Anh đã có trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình chuẩn bị cho màn xuất hiện ở “Tyson vs. Jaws: Rumble on the Reef” của Dicovery Channel.

“Tyson Vs. Jaws: Rumble on the Reef”, tập đặc biệt với sự xuất hiện của Mike Tyson sẽ lên được lên sóng vào 21h00 ngày 9/8 (giờ địa phương), trên kênh Dicovery Channel.

Để chuẩn bị cho chương trình, Mike Tyson đã trải qua một khóa đào tạo tại Bahamas để làm quen với cảm giác đối mặt cá mập trắng. Người hướng dẫn cho Mike “Thép” là Paul de Gelder, một thợ lặn của Hải quân Úc. Được biết, Gelder đã mất một cánh tay và chân sau vụ cá mập tấn công cách đây 11 năm.

Tyson có trải nghiệm đáng nhớ với cá mập trắng.

Chia sẻ trên The Post, Tyson thuật lại buổi trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. “Tôi rất sợ hãi và cố gắng vượt qua nó để sống sót. Tôi là một kẻ đáng sợ, song không là người thích mạo hiểm. Một con cá mập liên tục chạm vào tôi, và tôi kiểu như ‘mày muốn cái quái gì hả con kia’…

…Ban đầu, tôi sợ hãi với mọi thứ dưới biển. Tôi thậm chí không dám đặt chân xuống nước. Khi ở trong lồng sắt, tôi còn thấy lo hơn cả lúc ở ngoài. Nó thật ngột ngạt, song mọi thứ dần trở nên dễ dàng hơn. Sau khi xuống nước vài lần, tôi không còn thấy sợ nữa. Tôi đã mong được thấy một con cá mập hổ, song nó không xuất hiện,” cựu tay đấm người Mỹ trải lòng.

Sắp tới, Tyson sẽ đánh dấu màn tái xuất quyền Anh bằng trận đấu giao hữu với Roy Jones Jr. Màn so găng sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 9 tại Dignity Health Sports Park ở Carson, California.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr