(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White cho biết vẫn đang đàm phán với Floyd Mayweather về 1 sự kiện đối kháng khác sau cuộc chiến năm 2017 với Conor McGregor.

Dana White và UFC đã hợp tác với Floyd Mayweather về 1 siêu trận đấu cùng ngôi sao Conor McGregor vào tháng 8 năm 2017. Sự kiện đã thu hút tới 4,3 triệu lượt xem trả tiền và chứng tỏ thành công vang dội về phòng vé.

Kể từ đó không ít thông tin về việc UFC và Mayweather sẽ tiếp tục hợp tác cho 1 sự kiện khác nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra. Mới đây đích thân Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng về điều này.

Floyd Mayweather và Conor McGregor trên sàn boxing năm 2017.
Floyd Mayweather và Conor McGregor trên sàn boxing năm 2017.

“Tôi và Floyd vẫn trao đổi và liên lạc với nhau. Chúng tôi vẫn quan tâm đến 2 bên.” Chủ tịch UFC chia sẻ trên TMZ Sports.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Dana White khẳng định triển vọng về 1 siêu trận đấu khác là “hoàn toàn có thể.” Tuy nhiên khi được hỏi về 1 cuộc tái đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor, ông bầu 50 tuổi nhanh chóng phủ nhận.

Chủ tịch UFC Dana White muốn hợp tác với Mayweather cho 1 sự kiện đối kháng khác.
Chủ tịch UFC Dana White muốn hợp tác với Mayweather cho 1 sự kiện đối kháng khác.

“Không, không, không.”

“Tôi không biết liệu bạn có nghe về điều này hay chưa nhưng Conor McGregor đã giải nghệ.”

“Ở thời điểm hiện tại, Conor đã nghỉ hưu. Cho đến khi Conor nói với tôi điều gì đó khác, tôi sẽ cố không sắp xếp bất kỳ cuộc chiến nào với Conor.”

Với những tuyên bố của Chủ tịch UFC Dana White, chúng ta có thể hiểu rằng quá trình đàm phán với Floyd Mayweather vẫn đang tiếp diễn. Dù vậy để Conor McGregor có hy vọng tái đấu với Mayweather thì trước hết võ sĩ người Ireland phải quay lại lồng bát giác UFC đã.

Nam Thành


Tin liên quan: