(Vothuat.vn) – Mackenzie Dern khiến người hâm mộ được phen rửa mắt với hình ảnh nóng bỏng trong bộ bikini trước cuộc thượng đài với Randa Markos tại sự kiện UFC 253.

Theo dự kiến, Mackenzie Dern và Randa Markos sẽ có cuộc chiến tại sự kiện UFC 253. Dern đang hướng đến chiến thắng thứ 9 của mình sau khi đánh bại Hannah Cifers cách đây hơn 2 tháng. Với Markos, cô được dự đoán sẽ có 1 cuộc chiến đầy khó khăn sau thất bại hồi tháng 3 trước Amanda Ribas.

Và như để làm nóng trước cuộc chiến sắp tới, Mackenzie Dern đã đăng 1 số tấm ảnh của chính bản thân trong bộ bikini đầy nóng bỏng. Theo nữ võ sĩ 27 tuổi, cô luôn thư giãn bằng việc đến hồ bơi hoặc tập thể dục.

Mackenzie Dern là 1 võ sĩ có thân hình vô cùng nóng bỏng.
Mackenzie Dern là 1 nữ võ sĩ có thân hình vô cùng nóng bỏng.

“Chúng tôi luôn ở trong nước.” Dern chia sẻ.

“Hoặc bãi biển, hoặc hồ bơi, bất kỳ khi nào chúng tôi rảnh rỗi.”

Chồng Mackenzie Dern là 1 vận động viên lướt ván chuyên nghiệp. Đại dịch khiến anh không thể thi đấu trong phần còn lại của năm. Điều đó lại khiến gia đình nhỏ của Dern có thêm nhiều thời gian bên nhau hơn.

Mackenzie Dern khoe thân hình nuột nà bên hồ bơi cùng bộ bikini.
Mackenzie Dern khoe thân hình nuột nà bên hồ bơi cùng bộ bikini.

Anh ấy ở nhà giúp tôi với Moa.”

“Thường thi anh ấy là đối thủ cạnh tranh nên tôi có thể làm mọi thứ [xung quanh] anh ấy, đi du lịch cùng anh ấy – thật khó để tôi giữ được thói quen ở nhà.”

Hướng về cuộc chiến với Randa Markos sắp tới, Mackenzie Dern thể hiện sự tự tin khi tuyên bố: “đang tập trung vào khoản tiền thưởng 50 nghìn USD khác.”

Mackenzie Dern từng là nhà vô địch BJJ nhiều năm liền.
Mackenzie Dern từng là nhà vô địch BJJ nhiều năm liền.

Nhà vô địch thế giới BJJ cũng thể hiện sự hứng thú với địa điểm thi đấu: Cảnh hoàng hôn ở Abu Dhabi thật tuyệt vời.”

“Abu Dhabi là nơi rất tốt cho các võ sĩ và màn trình diễn. Nơi tuyệt vời cho UFC Fight Island.” 

Nam Thành


Tin liên quan: