(Vothuat.vn) – Huyền thoại quyền Anh đã có trải nghiệm đáng nhớ khi đối mặt với sát thủ đáng sợ nơi đại dương.

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, “Tyson Vs. Jaws: Rumble on the Reef” – tập đặc biệt của chương trình “Shark Week” với sự tham gia của Mike Tyson đã được phát sóng trên Discovery Channel.

Ở thử thách lần này, Tyson phải trải qua 3 “vòng đấu”. Vòng đầu tiên, Mike “Thép” tập làm quen với cá mập trong tình trạng được bảo vệ bởi lồng sắt. Đến vòng kế tiếp, cựu tay đấm người Mỹ bước ra khỏi lồng và tiếp xúc trực tiếp với những sát thủ đại dương.

Huyền thoại quyền Anh hoàn thành 3 thử thách một cách suôn sẻ.

Thử thách thật sự dành cho Tyson là ở vòng cuối, khi huyền thoại quyền Anh phải thực hiện kỹ thuật có tên gọi “sự bất động hoàn toàn”, khiến cá mập rơi vào trạng thái ngủ tạm thời. Nỗ lực của Mike “Thép” được đền đáp xứng đáng với màn thôi miên cá mập thành công.

Sau màn trải nghiệm đáng nhớ, cựu vương hạng nặng quyền Anh thừa nhận bản thân “sợ khiếp vía” trước cá mập trắng, song xem đây là bài học để vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

“Tôi tham gia thử thách này như một cách để vượt qua những nỗi sợ hãi mà tôi vẫn đang phải đối mặt trong cuộc sống. Nó cũng giống như việc tôi vượt qua nỗi sợ hãi khi trở lại quyền anh ở tuổi 54. Bài học tôi rút ra từ lần tham gia Shark Week này là dù bất cứ điều gì đe dọa tôi, tôi vẫn sẽ chấp nhận như một thử thách và vượt qua nó,” Tyson chia sẻ.

Tyson đã vượt qua nỗi sợ hãi mang tên cá mập trắng.

Theo kế hoạch ban đầu, Tyson sẽ đánh dấu màn tái xuất bằng trận giao hữu với Roy Jones Jr vào ngày 12 tháng 9 sắp tới. Tuy vậy, theo RingTV, do muốn tăng doanh thu từ trận đấu, màn so găng giữa Tyson vs Roy Jones Jr sẽ được dời sang 28 tháng 11, với hy vọng khán giả sẽ được phép tham dự vào thời điểm này.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr