UFC 229: Conor McGregor mắng quản lý của Khabib là “gã khủng bố”

Những hành động cá nhân trong cuộc họp báo UFC 229 của Conor McGregor tại New York được “gửi gắm” trực tiếp tới quản lý của Khabib.

Kể từ tháng 8 – lần đầu tiên thông tin về trận đấu được tiết lộ, cuộc họp báo về UFC 229 dự kiến sẽ tiến hành muộn hơn thường lệ: Đương kim vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov – Cựu vô địch 2 hạng cân Conor McGregor sẽ đối đầu trực tiếp trên sàn đấu.

Conor-McGregor
Conor McGregor liên tục đưa ra những lời thách thức về phía Khabib.

Tay đấm người Ireland – Conor McGregor đã có nhiều vấn đề kể từ sau khi tuyên chiến với Khabib, đặc biệt là mối quan hệ với “ông trùm” chính trị Ziyavudin Magomedov và nhà độc tài Chechnya Ramzan Kadyrov. Nếu bạn nghĩ rằng những hiểu biết của McGregor về Khabib rất đáng kinh ngạc thì cái nhìn chằm chằm khi đới mặt với Khabib như một lời “gửi gắm” tới người quản lý đang gây tranh cãi của Nurmagomedov, Ali Abdelaziz về những “lời nói” đầy ẩn ý.

“Câm miệng lại, Ali Abdelaziz”, Conor tỏ ra khó chịu. “Một kẻ điên cuồng! Tôi đã biết mọi chuyện nên hãy ngậm miệng lại đi. Noah thế nào rồi? Noah thế nào rồi? Đúng đấy, im miệng đi! Đừng bao giờ nói về tôi trong cuộc sống thường nhật. Mở mắt ra nhìn đi, các người sẽ sớm cuốn gói khỏi đây thôi.” Conor quát lớn sau khi chụp ảnh với 2 đai vô địch của mình: “Đừng mơ trở thành nhà vô địch”.

Conor-McGregor
Cuộc gặp mặt đầy căng thẳng trước trận đấu.

UFC 229 được ấn định ngày 6 tháng 10 tại Las Vegas, Nevada. Theo những con số thống kê trực tiếp, trận đấu giữa Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov sẽ là trận đấu lớn nhất lịch sử UFC.

T.L